ธรรมชาติ ซีฟู้ด ฉลองครบรอบ 15 ปี ขอบคุณลูกค้า

วันที่ 23 กันยายน 2565  98 Views

บริษัท ธรรมชาติ ซีฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้จัดจำหน่ายหลักอาหารทะเลนำเข้าในประเทศไทย บินตรงจากแหล่งที่มีการจัดการประมงอย่างยั่งยืนจากทั่วทุกมุมโลก ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 200 สาขา เพื่อฉลองครบรอบ 15 ปี อย่างยิ่งใหญ่และเป็นการขอบคุณลูกค้า ธรรมชาติ ซีฟู้ด ได้จัดกิจกรรม Oyster MasterClass ขึ้นในวันที่ 19 กันยายน ที่ร้าน 80’below กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาพารากอน ในงานนี้ได้รับเกียรติจาก Hugo Boutrais ผู้สืบทอดและอยู่เบื้องหลังในทุกรายละเอียดของ La Famille Boutrais ฟาร์มหอยนางรมอันดับต้น ๆ ของโลก ได้บินตรงมาจากประเทศฝรั่งเศส เพื่อร่วมเล่าประสบการณ์ และสาธิตหอยนางรมประเภทต่าง ๆ อาทิ Celine, Ostra Regal และ Sentinelle เป็นต้น

ธรรมชาติ ซีฟู้ด ฉลองครบรอบ 15 ปี ขอบคุณลูกค้าจัดงาน

ภาพ: มร. จูเลียน จี เดวี่ส์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณยี่หร่าน จี เดวี่ส์ กรรมการบริหารฝ่ายการตลาด ธรรมชาติซีฟู้ด (ซ้าย) Hugo Boutrais (ที่สองจากขวา) และคุณพลอยชมพู อัมพุช ผู้อำนวยการใหญ่บริหารสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต เดอะมอลล์ กรุ๊ป (ขวา)ธรรมชาติ ซีฟู้ด ฉลองครบรอบ 15 ปี ขอบคุณลูกค้าจัดงาน

ธรรมชาติ ซีฟู้ด ฉลองครบรอบ 15 ปี ขอบคุณลูกค้าจัดงาน

ธรรมชาติ ซีฟู้ด ฉลองครบรอบ 15 ปี ขอบคุณลูกค้าจัดงาน

โดยหอยนางรมจาก La Famille Boutrais นั้น มีต้นกำเนิดมาจากกระบวนการที่ซับซ้อน พิถีพิถัน มีขั้นตอนการตรวจสอบย้อนกลับเพื่อให้มั่นใจว่าหอยนางรมทุกตัวจากฟาร์มได้มาตรฐานทั้งความสด รสชาติ และขนาด โดยเฉพาะ Ostra Regal (ออส ตร้า รีกัล) ซึ่งถือว่าเป็นราชินีของหอยนางรม ระดับ Gold Selection ถึง 5 ปี ที่ต้องใช้เวลาและเทคนิคพิเศษในการเพาะเลี้ยง เพื่อให้ได้เนื้อกรอบ รสชาติหวานและเค็มไปพร้อมกัน อันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

ธรรมชาติ ซีฟู้ด ฉลองครบรอบ 15 ปี ขอบคุณลูกค้าจัดงาน

ธรรมชาติ ซีฟู้ด ฉลองครบรอบ 15 ปี ขอบคุณลูกค้าจัดงาน

กิจกรรม “MasterClass a Unique Oyster Tasting with Hugo Boutrais, La Famille Boutrais” โดยธรรมชาติซีฟู้ด ในครั้งนี้นอกจากการเรียนรู้เรื่องหอยนางรมจากผู้เชี่ยวชาญ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังได้ลิ้มลองไวน์แพร์ริ่งจาก BB & B พร้อมรับของที่ระลึกจากร้าน 80’below อีกด้วย ผู้ที่สนใจสามารถติดตามกิจกรรมครั้งต่อไปได้ทาง https://lin.ee/Dme32Jf


Tag : ธรรมชาติซีฟู้ด

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed