จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 90 บาท

ลดเหลือ 60 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 199 เดือนกุมภาพันธ์ 2560

Highlight

G&C ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ G&C จะพาผู้อ่านทุกท่านไปพบกับเรื่องราวของปูหลากหลายสายพันธุ์ ที่นอกจากจะนึ่งให้สุกอร่อยแล้ว ยังสามารถปรุงได้อีกหลากหลายวิธี มาทำความรู้จักกับปูแสนอร่อย ในบทความ Call Me "CRAB" ปู! ขุมทรัพย์ความอร่อยจากท้องทะเล ได้ใน Cover Story พร้อมด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย 

• Recipes : มีเมนูที่ทำด้วยเนื้อปูที่ซีฟู้ดเลิฟเวอร์คลั่งไคล้ จากร้านอาหารชั้นนำมาแชร์ให้ผู้อ่านได้ลองทำตามกัน อาทิ Boild Crab with Manila Clams and Chorizo ปูต้มกับหอยและไส้กรอกโชริโซ , Alaskan King Crab Bisque ซุปข้นปูอะลาสกา ฯลฯ อร่อยเหมือนไปทานที่ร้าน
• Drink : Pink Sparkling Valentine  เดือนแห่งความรักทั้งที G&C ก็ไม่พลาด มีไอเดียการทำเครื่องดื่มสวยๆ อร่อยๆ ตอนรับเทศกาลวาเลนไทน์มาฝาก ยิ่งดื่มกับคนรู้ใจรับรองว่าหอมหวานอย่าบอกใคร
• Delish Delight : Bitter and Sweet with Dark Choccolate  พบเมนูขนมสื่อรักที่ใช้ดาร์กช็อกโกแลตเป็นส่วนผสม รสชาติเข้มข้นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาทิ Flourless Chocolate Cake เค้กช็อกโกแลตไร้แป้ง
• On The Sidewalk : ภารกิจพิชิตปู ร้านไหนมีเมนูปูอร่อยๆ เราจะพาไปชิม จัดหนักจัดเต็มกับสารพัดปู ทั้งปูม้า ปูเนื้อ ปูไข่ คนที่ชอบกินปูไม่ควรพลาด ใครสนใจร้านไหนตามพิกัดไปได้เลย
• Try & Taste : Flora Cocktails ดอกไม้ไม่ได้มีไว้ประดับ ถ้าดอกไม้เป็นได้มากกว่าแค่ประดับอยู่ในแก้วค็อกเทลก็คงจะดีไม่น้อย เราจึงนำดอกไม้มาเป็นส่วนผสมในค็อกเทล นอกจากจะได้สีสันจะสวยงามแล้วยังได้รสชาติที่แปลกใหม่อีกด้วย 

 

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 228

เดือนกรกฎาคม 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 227

เดือนมิถุนายน 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 226

เดือนพฤษภาคม 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 225

เดือนเมษายน 2562