จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 90 บาท

ลดเหลือ 60 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 198 เดือนมกราคม 2560

Highlight

G&C ฉบับเดือนมกราคม ใกล้ถึงเทศกาลปีใหม่จีนอย่างวันตรุษจีน G&C จึงได้เชิญเชฟอาหารจีนแถวหน้าของเมืองไทย ทั้งเชฟมาน ไว ยิน เชฟเชง กัม ซิง และ เชฟแจ็คกี้ โฮ นำเมนูอาหารจีนที่เป็นมงคลมาฝาก ติดตาม Chinese Family Meal มื้ออร่อยสุขสันต์วันครอบครัวจีน ได้ใน Cover Story พร้อมด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย 

• Chinese New Year Dishes :  รวบรวมอาหารในวันตรุษจีนที่บำรุงกำลัง อีกทั้งความหมายดี อาทิ พรุ่นชอย ลูกชิ้นกุ้งราดซอสปู หยี่ซาง หอยนางรมตากแห้งกับสาหร่ายเส้นผมและเห็ดหอม 
• Chef's Signature Dish : สีสันอาหารจีนสไตล์ฟิวชันของ "เชฟพัน" จากห้องอาหารฟุหมานเหลา โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ รับรองว่าเมนูที่เชฟพันเอามาฝากนอกจากอร่อยแล้วยังหน้าตาน่ากินอีกด้วย
• Delish Delight  : Oriental Sweet  ของหวานที่มีกลิ่นอายโอเรียนทัล เป็นความอร่อยของชาวตะวันออกที่ขนมฝรั่งเลียนแบบไม่ได้ แถมมีสรรพคุณบำรุงร่างกายอีกด้วย
• Nice To Know : 5 เทรนด์อาหารสุดฮิตประจำปี 2017 เปิดศักราชใหม่ G&C จะมาอัปเดตเทรนด์อาหารสุดฮิตประจำปีเพื่อให้ผู้อ่านได้กระตุ้นความอยากอาหาร กันตั้งแต่ต้นปี
• Try & Taste : "Bao" For Chinese New Year เมนูซาลาเปาที่มีไอเดียใหม่ๆ ที่ต่างจากเดิม อาทิ Fried Chicken Bao เปาไก่ทอดราดซอสโฮโคโนมิยากิ และ Braised Pork Bun ติดตามอ่านได้ในเล่ม 

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 228

เดือนกรกฎาคม 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 227

เดือนมิถุนายน 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 226

เดือนพฤษภาคม 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 225

เดือนเมษายน 2562