จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 100 บาท

ลดเหลือ 70 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 263 เดือนมิถุนายน 2565

Highlight

Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2565 ฉบับนี้พบกับ Rice For Life เรื่องราวของ “ข้าว” ที่เรากิน พาไปทำความรู้จักข้าวสายพันธุ์ต่างๆ ในไทย รวมถึงสายพันธุ์ข้าวทั่วโลกที่มีบทบาทเป็นทั้งทางเลือกและคู่แข่ง ไปจนถึงเรื่องราวของการพัฒนาสายพันธุ์ข้าวเพื่อ  เพิ่มศักยภาพในการแข่งขันกับตลาดโลก พบกับเรื่องราวน่ารู้ของข้าวที่มีความสำคัญต่อทั้งเศรษฐกิจและปากท้องของคนไทย ได้ใน COVER STORY
  • Recipes : คัดสรร “เมนูข้าวจานเดียว” หลากสไตล์ที่ทั้งง่ายและอร่อยมาฝาก อาทิ ข้าวต้มแห้งซีฟู้ดไข่ออนเซ็น แซนด์วิชข้าวห่อสาหร่าย ข้าวกะเพราแฮมเบคอนอบชีส ข้าวโปเกแซลมอน ข้าวขยำปู
  • Drinks : ชวนทำ 2 เมนูเครื่องดื่มเย็นชื่นใจจาก “ชาข้าว” หอมๆ ไว้จิบระหว่างวันที่อากาศร้อนอบอ้าว อาทิ เก็นไมฉะลาเต้เย็น ชาเย็นบาร์เลย์อินฟิวส์ผลไม้
  • Travel :  ผ่อนคลายที่ “หนองคาย” พบกับเสน่ห์ไปด้วยความเรียบง่ายของวิถีชีวิตที่ทอดยาวเคียงคู่ลำน้ำโขง เมืองริมชายแดนไทย-ลาวแห่งนี้อุดมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยว วัดวาอาราม ธรรมชาติที่ยังคงบริสุทธิ์ รวมไปถึงวัฒนธรรมต่างๆ ที่เดินทางข้ามแม่น้ำไปมาจนผสมผสานกันอย่างกลมกลืน
  • On the sidewalk : คาเฟ่ฮอปเปอร์จดลงลิสต์ไว้เลย  5 ยูนีคคาเฟ่น่าเช็กอิน มัดรวมร้านคาเฟ่ที่น่าไปเช็กอินมาไว้ในที่เดียว ทั้งคาเฟ่ทุเรียน คาเฟ่ขนมโตเกียว คาเฟ่คอร์นดอก ร้านเบนโตะสไตล์ไทย และปิ้งย่างเสียบไม้แบบเกาหลี

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 267

เดือนตุลาคม 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 266

เดือนกันยายน 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 265

เดือนสิงหาคม 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 264

เดือนกรกฎาคม 2565