จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 100 บาท

ลดเหลือ 90 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 263 เดือนมิถุนายน 2565

Highlight

Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2565 ฉบับนี้พบกับ Rice For Life เรื่องราวของ “ข้าว” ที่เรากิน พาไปทำความรู้จักข้าวสายพันธุ์ต่างๆ ในไทย รวมถึงสายพันธุ์ข้าวทั่วโลกที่มีบทบาทเป็นทั้งทางเลือกและคู่แข่ง ไปจนถึงเรื่องราวของการพัฒนาสายพันธุ์ข้าวเพื่อ  เพิ่มศักยภาพในการแข่งขันกับตลาดโลก พบกับเรื่องราวน่ารู้ของข้าวที่มีความสำคัญต่อทั้งเศรษฐกิจและปากท้องของคนไทย ได้ใน COVER STORY
  • Recipes : คัดสรร “เมนูข้าวจานเดียว” หลากสไตล์ที่ทั้งง่ายและอร่อยมาฝาก อาทิ ข้าวต้มแห้งซีฟู้ดไข่ออนเซ็น แซนด์วิชข้าวห่อสาหร่าย ข้าวกะเพราแฮมเบคอนอบชีส ข้าวโปเกแซลมอน ข้าวขยำปู
  • Drinks : ชวนทำ 2 เมนูเครื่องดื่มเย็นชื่นใจจาก “ชาข้าว” หอมๆ ไว้จิบระหว่างวันที่อากาศร้อนอบอ้าว อาทิ เก็นไมฉะลาเต้เย็น ชาเย็นบาร์เลย์อินฟิวส์ผลไม้
  • Travel :  ผ่อนคลายที่ “หนองคาย” พบกับเสน่ห์ไปด้วยความเรียบง่ายของวิถีชีวิตที่ทอดยาวเคียงคู่ลำน้ำโขง เมืองริมชายแดนไทย-ลาวแห่งนี้อุดมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยว วัดวาอาราม ธรรมชาติที่ยังคงบริสุทธิ์ รวมไปถึงวัฒนธรรมต่างๆ ที่เดินทางข้ามแม่น้ำไปมาจนผสมผสานกันอย่างกลมกลืน
  • On the sidewalk : คาเฟ่ฮอปเปอร์จดลงลิสต์ไว้เลย  5 ยูนีคคาเฟ่น่าเช็กอิน มัดรวมร้านคาเฟ่ที่น่าไปเช็กอินมาไว้ในที่เดียว ทั้งคาเฟ่ทุเรียน คาเฟ่ขนมโตเกียว คาเฟ่คอร์นดอก ร้านเบนโตะสไตล์ไทย และปิ้งย่างเสียบไม้แบบเกาหลี

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 262

เดือนพฤษภาคม 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 261

เดือนเมษายน 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 260

เดือนมีนาคม 2565