จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 100 บาท

ลดเหลือ 70 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 262 เดือนพฤษภาคม 2565

Highlight

Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนพฤษภาคม พ.ศ.2565 ฉบับนี้พาไปเกาะติดรสชาติอันเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ของ “อาหารอิตาลี” ดินแดนเก่าแก่ติดทะเลเมดิเตอร์เรเนียนที่อุดมไปด้วยสุดยอดวัตถุดิบล้ำค่า นอกจากนี้พบกับความพิเศษทั้งเรื่องรสชาติ ความสดใหม่ รวมถึงมีกรรมวิธีการผลิตที่ถ่ายทอดกันมาหลายชั่วอายุคน ที่ทำให้สินค้าของอิตาลีมาแรงแซงโค้ง เป็นประเทศที่ได้ขึ้นทะเบียน GI มากที่สุดในยุโรป จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่อาหารอิตาลีจะครองใจนักกินทั่วโลกได้อย่างง่ายดาย ติดตามได้ใน COVER STORY
  • Recipes : พบกับความอร่อยของหลากหลายเมนูอิตาลีที่ทำเพียงครั้งเดียวก็แบ่งปันให้อิ่มอร่อยได้ทั้งครอบครัว อาทิ พอร์กชอปซอสกาแฟ สตูเนื้อกับกาแฟและเบียร์ดำ สลัดในถ้วยชีสพาร์เมซาน ซุกกินีและมะเขือเทศอบกับเกล็ดขนมปังเฮิร์บ ราวิโอลีเลมอนบัตเตอร์ ปลาอบสไตล์อิตาเลียน
  • Delish Delight : พาไปทำขนมอร่อย ที่กินคู่กับกาแฟแล้วเข้ากันสุดๆ อาทิ เลมอนคุกกี้สไตล์อิตาเลียน คอบเบลอร์มะม่วงเสาวรส แอปเปิลฟริตเตอร์
  • Nice to Know : ชวนมาทำความรู้จัก Segafredo Zanetti  กาแฟพรีเมียมสัญชาติอิตาลีแท้ ที่แพร่ขยายไปสู่ร้านกาแฟทั่วทุกมุมโลก
  • On the sidewalk : ส่งท้ายซัมเมอร์กับ 5 ร้านเบเกอรี่ที่มีเค้กมะพร้าวอ่อนที่ดีที่สุด ทั้งเนื้อเค้กที่นุ่มเนียน สลับด้วยชั้นครีมสอดไส้เนื้อมะพร้าวอ่อน รสหวานหอมตามธรรมชาติ

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 266

เดือนกันยายน 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 265

เดือนสิงหาคม 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 264

เดือนกรกฎาคม 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 263

เดือนมิถุนายน 2565