จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 100 บาท

ลดเหลือ 70 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 260 เดือนมีนาคม 2565

Highlight

Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนมีนาคม พ.ศ.2565 ฉบับนี้อบอวลไปด้วยกลิ่นอายอาหารญี่ปุ่นสไตล์โฮมมี อาหารจานอร่อยที่ใครๆ ก็ทำเองได้ที่บ้าน นอกจากนี้พาไปทำความรู้จักกับเครื่องปรุงรสและอาหารสำเร็จรูปจากประเทศญี่ปุ่น ที่มาพร้อมรสชาติแบบดั้งเดิมในรูปลักษณ์ที่ทันสมัย และวิธีใช้ที่สะดวกสบายตอบโจทย์วิถีชีวิตคนยุคใหม่ที่อาจไม่มีเวลาเข้าครัว แต่ยังอยากสัมผัสความอร่อยแบบญี่ปุ่นที่แท้จริง ติดตามได้ใน COVER STORY
  • Recipes : แจกสูตรเมนูอาหารญี่ปุ่นสไตล์โฮมมี ที่ทำกินเองได้ที่บ้าน ไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น อาทิ สลัดพาสตาสไตล์ญี่ปุ่น สตูไวต์ครีมแซลมอน กะหล่ำปลีม้วนในซอสมะเขือเทศ เนื้อย่าง ปลาซาบะย่างมิโซะ ไข่ตุ๋นญี่ปุ่น
  • Delish Delight : ชวนทำเมนูอาหารญี่ปุ่นให้รสเค็ม เปรี้ยว และมีกลิ่นหอมสดชื่น จาก “ซอสพอนสึยูซุ” เพียงขวดเดียวอร่อยได้หลากหลายเมนู อาทิ สลัดปลาข้าวสาร ชาบูวุ้นเส้นญี่ปุ่น มะเขือม่วงชุบเกล็ดขนมปังทอด
  • Eat Well Live Well : เอาใจ Carb Lover ชวนไปทำเมนู “ยากิโซบะปัง” อาหารแนวสตรีทฟู้ดของญี่ปุ่น ที่เกิดจากการผสมผสานยากิโซบะกับแซนด์วิชเข้าด้วยกัน
  • On the sidewalk : คัดมาให้แล้ว “5 ร้านโอนิกิริ” ข้าวนุ่มไส้แน่น รสชาติแบบต้นตำรับ เหมือนมีเชฟชาวญี่ปุ่นมาปั้นให้กินตามสั่งเลย

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 267

เดือนตุลาคม 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 266

เดือนกันยายน 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 265

เดือนสิงหาคม 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 264

เดือนกรกฎาคม 2565