จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 100 บาท

ลดเหลือ 70 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 260 เดือนมีนาคม 2565

Highlight

Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนมีนาคม พ.ศ.2565 ฉบับนี้อบอวลไปด้วยกลิ่นอายอาหารญี่ปุ่นสไตล์โฮมมี อาหารจานอร่อยที่ใครๆ ก็ทำเองได้ที่บ้าน นอกจากนี้พาไปทำความรู้จักกับเครื่องปรุงรสและอาหารสำเร็จรูปจากประเทศญี่ปุ่น ที่มาพร้อมรสชาติแบบดั้งเดิมในรูปลักษณ์ที่ทันสมัย และวิธีใช้ที่สะดวกสบายตอบโจทย์วิถีชีวิตคนยุคใหม่ที่อาจไม่มีเวลาเข้าครัว แต่ยังอยากสัมผัสความอร่อยแบบญี่ปุ่นที่แท้จริง ติดตามได้ใน COVER STORY
  • Recipes : แจกสูตรเมนูอาหารญี่ปุ่นสไตล์โฮมมี ที่ทำกินเองได้ที่บ้าน ไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น อาทิ สลัดพาสตาสไตล์ญี่ปุ่น สตูไวต์ครีมแซลมอน กะหล่ำปลีม้วนในซอสมะเขือเทศ เนื้อย่าง ปลาซาบะย่างมิโซะ ไข่ตุ๋นญี่ปุ่น
  • Delish Delight : ชวนทำเมนูอาหารญี่ปุ่นให้รสเค็ม เปรี้ยว และมีกลิ่นหอมสดชื่น จาก “ซอสพอนสึยูซุ” เพียงขวดเดียวอร่อยได้หลากหลายเมนู อาทิ สลัดปลาข้าวสาร ชาบูวุ้นเส้นญี่ปุ่น มะเขือม่วงชุบเกล็ดขนมปังทอด
  • Eat Well Live Well : เอาใจ Carb Lover ชวนไปทำเมนู “ยากิโซบะปัง” อาหารแนวสตรีทฟู้ดของญี่ปุ่น ที่เกิดจากการผสมผสานยากิโซบะกับแซนด์วิชเข้าด้วยกัน
  • On the sidewalk : คัดมาให้แล้ว “5 ร้านโอนิกิริ” ข้าวนุ่มไส้แน่น รสชาติแบบต้นตำรับ เหมือนมีเชฟชาวญี่ปุ่นมาปั้นให้กินตามสั่งเลย

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 263

เดือนมิถุนายน 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 262

เดือนพฤษภาคม 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 261

เดือนเมษายน 2565