จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 100 บาท

ลดเหลือ 70 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 259 เดือนกุมภาพันธ์ 2565

Highlight

Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2565 ขอเริ่มต้นเดือนด้วยความเฮง ความปัง “มั่งมี โชคดี รับตรุษจีน” ฉบับนี้พาไปพูดคุยกับทายาทชาวไทยเชื้อสายจีนแห่งถนนเยาวราช ถึงช่วงเวลาของการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน และวิถีชีวิตในชุมชนแห่งนี้ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย ไปจนถึงเมนูอาหารมงคลรับตรุษจีนที่เชื่อว่ากินแล้วจะนำโชคมาสู่ชีวิตที่กำลังก้าวข้ามไปสู่ปีใหม่ ติดตามได้ใน COVER STORY
  • Recipes : แจกสูตรเมนูอาหารมงคล ในช่วงเทศกาลตรุษจีน แสนอร่อย ทำง่ายได้ที่บ้าน  อาทิ โจ๊กปู บะหมี่ผัดหอยเชลล์ซอสเอกซ์โอ หมูสามชั้นต้มสไตล์เกาหลี เป็ดย่างและหมูย่างรสเผ็ดสไตล์มาเก๊า ไก่ต้มสไตล์ฮ่องกง ซุปกุ้งกังป๋วย
  • Delish Delight : ชวนทำขนมโฮมเมดแสนอร่อยจาก “โกโก้” อาทิ บราวนี่กรอบ เค้กโกโก้เข้มข้น โกโก้คาราเมลคอร์นเฟล็ก รับรองว่ากินแล้วอารมณ์ดี แถมยังมอบเป็นของขวัญแทนใจในวันวาเลนไทน์ได้อีกด้วย
  • Drinks : มาโชว์ฝีมือทำเมนูค็อกเทลสีสวย ทำง่าย ดื่มแล้วสดชื่น กับเมนู เบอร์รีและส้มปั่น และ น้ำพิงก์เกรปฟรุตกับเหล้าเอลเดอร์ฟลาวเวอร์
  • On the sidewalk : ช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ ห้ามพลาด “5 ร้านช็อกโกแลตแสนอร่อย” ที่เหมาะกับการควงแขนคนรู้ใจไปเดตที่สุดในช่วงวันวาเลนไทน์นี้
 

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 266

เดือนกันยายน 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 265

เดือนสิงหาคม 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 264

เดือนกรกฎาคม 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 263

เดือนมิถุนายน 2565