จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 100 บาท

ลดเหลือ 70 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 256 เดือนพฤศจิกายน 2564

Highlight

Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนพฤศจิกายน พ.ศ.2564 ฉบับนี้ชวนทำอาหารโฮมคุกให้มีรสชาติอร่อยลึกล้ำไปอีกขั้น ด้วยเทคนิคการ “ดองผักและหมักเนื้อ” ที่ทำได้เองที่บ้าน ซึ่งเทคนิคเหล่านี้ไม่ได้มีแต่เฉพาะในบ้านเราเท่านั้น หลายประเทศทั่วโลกต่างมีวิธีในการถนอมอาหารและเสริมรสชาติให้กับวัตถุดิบด้วยการดองและหมักที่ต่างกันไปแต่ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ที่สำคัญยังกลายเป็นหนึ่งใน    เทรนด์อาหารมาแรงแห่งยุค New Normal แบบนี้อีกด้วย ติดตามได้ใน COVER STORY
  • Recipes : แจกสูตรเมนูอร่อยในคอนเซ็ปต์จับคู่เนื้อหมักและผักดองจากนานาชาติที่แสนจะเข้ากัน  อาทิ ข้าวหน้าปลาทูน่าหมักซีอิ๊ว, ไก่ย่างการัมมาซาลาโยเกิร์ต,เป็ดตุ๋นมะนาวดอง, แกะย่างสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน, ซี่โครงหมูบาร์บีคิว, กิมจิหอยนางรม
  • Drink : ชวนทำเมนูเครื่องดื่มจาก “คอมบุชะ” ชาหมักรสผลไม้เพื่อสุขภาพ ที่ทั้งมีประโยชน์ต่อลำไส้และช่วยเพิ่มโปรไบโอติกส์ สร้างสมดุลจุลินทรีย์ดีต่อระบบขับถ่าย
  • Travel : พาคุณไปดื่มด่ำบรรยากาศถนนวัฒนธรรมริมฝั่งแม่น้ำที่จังหวัดเพชรบุรี ที่มีทั้งมีสถานที่สำคัญ เช่น วัดวาอาราม ไปจนถึงพระราชวังโบราณ เหมาะสำหรับวันพักร้อนระยะสั้นๆ
  • On the sidewalk : ลิสต์มาให้แล้ว “5 ร้านน้ำผักผลไม้ ดีต่อใจจากภายในสู่ภายนอก” ชวนทุกคนมาดื่มน้ำผักผลไม้เพื่อสุขภาพที่ดี ซึ่งไม่เพียงดีต่อร่างกายแต่ยังดีต่อใจอีกด้วย

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 266

เดือนกันยายน 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 265

เดือนสิงหาคม 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 264

เดือนกรกฎาคม 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 263

เดือนมิถุนายน 2565