จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 100 บาท

ลดเหลือ 90 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 256 เดือนพฤศจิกายน 2564

Highlight

Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนพฤศจิกายน พ.ศ.2564 ฉบับนี้ชวนทำอาหารโฮมคุกให้มีรสชาติอร่อยลึกล้ำไปอีกขั้น ด้วยเทคนิคการ “ดองผักและหมักเนื้อ” ที่ทำได้เองที่บ้าน ซึ่งเทคนิคเหล่านี้ไม่ได้มีแต่เฉพาะในบ้านเราเท่านั้น หลายประเทศทั่วโลกต่างมีวิธีในการถนอมอาหารและเสริมรสชาติให้กับวัตถุดิบด้วยการดองและหมักที่ต่างกันไปแต่ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ที่สำคัญยังกลายเป็นหนึ่งใน    เทรนด์อาหารมาแรงแห่งยุค New Normal แบบนี้อีกด้วย ติดตามได้ใน COVER STORY
  • Recipes : แจกสูตรเมนูอร่อยในคอนเซ็ปต์จับคู่เนื้อหมักและผักดองจากนานาชาติที่แสนจะเข้ากัน  อาทิ ข้าวหน้าปลาทูน่าหมักซีอิ๊ว, ไก่ย่างการัมมาซาลาโยเกิร์ต,เป็ดตุ๋นมะนาวดอง, แกะย่างสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน, ซี่โครงหมูบาร์บีคิว, กิมจิหอยนางรม
  • Drink : ชวนทำเมนูเครื่องดื่มจาก “คอมบุชะ” ชาหมักรสผลไม้เพื่อสุขภาพ ที่ทั้งมีประโยชน์ต่อลำไส้และช่วยเพิ่มโปรไบโอติกส์ สร้างสมดุลจุลินทรีย์ดีต่อระบบขับถ่าย
  • Travel : พาคุณไปดื่มด่ำบรรยากาศถนนวัฒนธรรมริมฝั่งแม่น้ำที่จังหวัดเพชรบุรี ที่มีทั้งมีสถานที่สำคัญ เช่น วัดวาอาราม ไปจนถึงพระราชวังโบราณ เหมาะสำหรับวันพักร้อนระยะสั้นๆ
  • On the sidewalk : ลิสต์มาให้แล้ว “5 ร้านน้ำผักผลไม้ ดีต่อใจจากภายในสู่ภายนอก” ชวนทุกคนมาดื่มน้ำผักผลไม้เพื่อสุขภาพที่ดี ซึ่งไม่เพียงดีต่อร่างกายแต่ยังดีต่อใจอีกด้วย

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 255

เดือนตุลาคม 2564

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 254

เดือนกันยายน 2564

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 253

เดือนสิงหาคม 2564