จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 100 บาท

ลดเหลือ 70 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 255 เดือนตุลาคม 2564

Highlight

Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนตุลาคม พ.ศ.2564 เอาใจสายรักสุขภาพต้อนรับเทศกาลกินเจ ฉบับนี้พาไปรู้จักเทรนด์ของ “Plant-Based food” หรือ อาหารจากพืช เทรนด์ใหม่ของผู้ที่ต้องการลดการบริโภคเนื้อสัตว์ โดยเน้นใช้โปรตีนจากพืชเป็นหลัก ซึ่งกำลังได้รับความนิยมในขณะนี้และในหลายประเทศทั่วโลก ที่ในทุกวงการอาหารตั้งแต่โรงแรมหรู เชฟชั้นนำ ไปจนถึงเชนฟาสต์ฟู้ด ยังต้องเข้ามามีส่วนร่วมในเทรนด์นี้ ติดตามได้ใน COVER STORY
  • Recipes : แจกสูตรเมนูอร่อยในแบบ Plant-Based Meat (เนื้อจากพืช) ให้นำไปทำกินกันได้ตลอดเทศกาลกินเจนี้ อาทิ เบอร์เกอร์กับมันฝรั่งทอดโฮมเมดและดิปเต้าหู้วีแกน, หมูกรอบคั่วพริกเกลือ,นักเก็ตทอดซอสแกงกะหรี่วีแกน, ทาโก้เนื้อทางเลือกกับกัวกาโมเล, สปาเกตตีมีตบอลกับกิมจิ, แกงเผ็ดหมูจำแลงกับเห็ดชิเมะจิ
  • Delish Delight : มาเข้าครัวทำเมนูขนมหวาน “สูตรวีแกน” ที่ทั้งสวย อร่อย และได้สุขภาพ อาทิ บราวนี่อะโวคาโดวีแกน, เจลลีกาแฟกับนมอัลมอนด์, คุกกี้เนยถั่ววีแกน
  • Drinks : ชวนทำเครื่องดื่มด้วยนมทางเลือกจากพืช รสชาติหวานมันอร่อย ดื่มได้เลยทันที ที่สำคัญสริมโปรตีนให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดีในช่วงกินเจนี้
  • On the sidewalk : คัดมาให้แล้ว “5 ร้านขนมปังสุดเฮลท์ตี้” ที่อยากบอกต่อ นอกจากทุกคำจะอัดแน่นด้วยประโยชน์จากธัญพืชเต็มแผ่นแล้ว ยังกินง่าย อิ่มท้อง แถมสั่งแบบเดลิเวอรีมาตุนไว้ที่บ้านได้สบายๆ

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 267

เดือนตุลาคม 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 266

เดือนกันยายน 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 265

เดือนสิงหาคม 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 264

เดือนกรกฎาคม 2565