จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 100 บาท

ลดเหลือ 70 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 254 เดือนกันยายน 2564

Highlight

Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนกันยายน พ.ศ. 2564 ฉบับนี้เอาใจคนที่ชื่นชอบ “กุ้ง” หนึ่งในวัตถุดิบยอดนิยมบนโต๊ะอาหารของผู้คนทั่วโลก ด้วยรูปร่างที่เป็นเอกลักษณ์กับเนื้อแน่นๆ รสชาติสดหวานที่หลายคนหลงรัก แล้วยังนำมาทำเป็นเมนูเด็ดๆ ได้หลากหลาย  นอกจากนี้พารู้จักกับกุ้งหลากหลายสายพันธุ์ ทั้งกุ้งท้องถิ่นไทยไปจนถึงกุ้งนำเข้า ติดตามได้ใน COVER STORY
  • Recipes : แจกสูตรเด็ดเมนูกุ้งพร้อมวิธีปรุงกุ้งแต่ละชนิดให้อร่อยโดนใจมาฝาก อาทิ กุ้งแดงไข่สีน้ำเงินกับดิป 3 สี, ล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์, กุ้งผัดกระเทียมน้ำมันมะกอกสไตล์สเปน, กุ้งย่างพิริพิริ, สลัดกุ้งคาราบิเนรอสกับสมุนไพรไทยกุ้งค็อกเทลอะโวคาโด
  • Delish Delight : มาเนรมิตอิซากายะ (Izakaya) อาหารกินแกล้มกับเครื่องดื่มในสไตล์ที่ซีฟู้ดเลิฟเวอร์ต้องชอบ อาทิ มันปูย่าง, ปลาหมึกแดดเดียวย่างเนย, หอยเชลล์โฮตาเตะย่างเนยมิโซะ
  • Drinks : เสนอไอเดียดีๆ ชวนทำเครื่องดื่มแล้วใส่ถุงที่เรียกว่า “Pouch” เป็นถุงมีฝาและซิปล็อคปิดสนิทเครื่องดื่มไม่หกเลอะเทอะ ทำแล้วจะพกไปดื่มที่ไหนก็สะดวกแถมแช่เย็นได้ หรือจะส่งเดลิเวอรีให้เพื่อนชิมก็ได้เช่นกัน
  • Food Facts : บอกเล่าเรื่องควรรู้กับการซื้ออาหารทะเลชนิดแช่เย็น-แช่แข็ง ที่วางขายในซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านอาหาร เพื่อให้เก็บได้นานขึ้นในยุคโควิด-19 นี้
 

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 266

เดือนกันยายน 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 265

เดือนสิงหาคม 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 264

เดือนกรกฎาคม 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 263

เดือนมิถุนายน 2565