จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 90 บาท

ลดเหลือ 60 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 247 เดือนกุมภาพันธ์ 2564

Highlight

Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ต้อนรับความหวานในเดือนแห่งความรักด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ “น้ำผึ้ง” ที่หวานหอมหวานจนชวนให้หลงใหล และยังเต็มไปด้วยประโยชน์สารพัด  นอกจากนี้ยังได้มาร้อยเรียงเป็นเรื่องเล่าถึงประวัติศาสตร์ที่ครั้งหนึ่งถูกยกย่องให้เป็นอาหารของเทพ ติดตามใน COVER STORY
  • Recipes: Sweet Like Honey Menu รวมสูตรเมนูขนมหวานจากน้ำผึ้งแสนอร่อยที่ทำได้ไม่ยาก อาทิ เค้กน้ำผึ้งเลมอน, ทาร์ตเสาวรสน้ำผึ้ง, ชาเอิร์ลเกรย์ลาเวนเดอร์ฮันนี่, เค้กน้ำผึ้งดอกส้มและเลมอน, พานนาคอตตาและเจลลีน้ำผึ้ง  ช็อกโกแลตกราฟฟิตี้
  • Delish Delight: Rose for Love Menu เติมบรรยากาศหอมหวานให้สมกับเดือนแห่งความรักด้วย “ดอกกุหลาบ”และเครื่องดื่มสีสวย รับรองไม่ตกเทรนด์ทุกเทศกาลแน่นอน
  • Travel: Hidden Talad Noi ตลาดน้อย ย่านจีนเก่าที่ยังเก๋าอยู่ พาไปสัมผัสชุมชนเก่าแก่ขนาดย่อมชื่อว่า “ตลาดน้อย” ที่ซุกซ่อนอยู่ในตรอกซอกซอยเล็กๆ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา หากได้เข้าไปสัมผัสแล้วจะพบว่ารวยเสน่ห์ไม่แพ้เยาวราชเลยทีเดียว
  • On The Sidewalk: ฉลองตรุษจีนสุดปังที่ 5 คาเฟ่ดังสไตล์จีน ชวนไปฉลองตรุษจีนให้สุดปังกับ “5 คาเฟ่สไตล์จีน” ที่มีดีไซน์โดดเด่นเฉพาะตัว ให้เราได้สนุกกับการเดินสายเช็กอิน ถ่ายรูปสวยๆ ลิ้มรสชาติเมนูเด็ดหลากชนิด

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 255

เดือนตุลาคม 2564

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 254

เดือนกันยายน 2564

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 253

เดือนสิงหาคม 2564

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 252

เดือนกรกฎาคม 2564