จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 90 บาท

ลดเหลือ 60 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 247 เดือนกุมภาพันธ์

Highlight

Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ต้อนรับความหวานในเดือนแห่งความรักด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ “น้ำผึ้ง” ที่หวานหอมหวานจนชวนให้หลงใหล และยังเต็มไปด้วยประโยชน์สารพัด  นอกจากนี้ยังได้มาร้อยเรียงเป็นเรื่องเล่าถึงประวัติศาสตร์ที่ครั้งหนึ่งถูกยกย่องให้เป็นอาหารของเทพ ติดตามใน COVER STORY
  • Recipes: Sweet Like Honey Menu รวมสูตรเมนูขนมหวานจากน้ำผึ้งแสนอร่อยที่ทำได้ไม่ยาก อาทิ เค้กน้ำผึ้งเลมอน, ทาร์ตเสาวรสน้ำผึ้ง, ชาเอิร์ลเกรย์ลาเวนเดอร์ฮันนี่, เค้กน้ำผึ้งดอกส้มและเลมอน, พานนาคอตตาและเจลลีน้ำผึ้ง  ช็อกโกแลตกราฟฟิตี้
  • Delish Delight: Rose for Love Menu เติมบรรยากาศหอมหวานให้สมกับเดือนแห่งความรักด้วย “ดอกกุหลาบ”และเครื่องดื่มสีสวย รับรองไม่ตกเทรนด์ทุกเทศกาลแน่นอน
  • Travel: Hidden Talad Noi ตลาดน้อย ย่านจีนเก่าที่ยังเก๋าอยู่ พาไปสัมผัสชุมชนเก่าแก่ขนาดย่อมชื่อว่า “ตลาดน้อย” ที่ซุกซ่อนอยู่ในตรอกซอกซอยเล็กๆ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา หากได้เข้าไปสัมผัสแล้วจะพบว่ารวยเสน่ห์ไม่แพ้เยาวราชเลยทีเดียว
  • On The Sidewalk: ฉลองตรุษจีนสุดปังที่ 5 คาเฟ่ดังสไตล์จีน ชวนไปฉลองตรุษจีนให้สุดปังกับ “5 คาเฟ่สไตล์จีน” ที่มีดีไซน์โดดเด่นเฉพาะตัว ให้เราได้สนุกกับการเดินสายเช็กอิน ถ่ายรูปสวยๆ ลิ้มรสชาติเมนูเด็ดหลากชนิด

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

248

เดือนมีนาคม 2564

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 246

เดือนมกราคม 2564

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 245

เดือนธันวาคม 2563