จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 90 บาท

ลดเหลือ 60 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 241 เดือนสิงหาคม 2563

Highlight

Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2563 ฉบับนี้มารู้จักกับอาหาร ทะเลจาก อลาสก้า (Alaska) ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่เป็นอาหารทะเลที่จับได้จากธรรมชาติ   โดยคำนึงถึงความยั่งยืนด้านนิเวศและสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ และนอกจากนี้พาไปรู้จักสมาชิกแห่งท้องทะเลอลาสก้าที่บางชนิดหลายคนไม่ค่อยคุ้นเคยและไม่รู้ถึงความสดอร่อยที่แอบซ่อนไว้ ติดตามใน COVER STORY 
  • Recipes: Alaska Seafood Menu พบกับสูตรเมนูอร่อยจากวัตถุดิบนานาชนิดจากอลาสก้าให้ลองทำตามกัน อาทิ แซนด์วิชหน้าเปิดไข่ปลาแซลมอนและอะโวคาโด, พาสตาแองเจิลแฮร์กับเมนไทโกะ,        ปลาแบล็กค็อดกับมะเขือเทศเชอร์รีในซอสไวน์ขาว, ปลาพอลล็อคทอดกับซัลซาผลไม้และซอสทาร์ทาร์ และปลาแปซิฟิกโอเชียนเพิร์สกราแตง
  • Delish Delight: Easy Thai Lunch Menu เพิ่มความแซ่บกับเมนูอาหารเที่ยงจานด่วนสไตล์ไทยที่เดินทางมาไกลจากอลาสก้า สหรัฐอเมริกา 
  • Food for Life: หลากหลายประโยชน์จากหัวปลี พามารู้จักกับประโยชน์จากหัวปลี ที่หลายคนนั้นไม่รู้ว่าหัวปลีนั้นกินได้และมีประโยชน์กับสุขภาพอย่างมาก 
  • On The Sidewalk: 5 ร้านยำสุดแซ่บที่ต้องแจกไลค์ให้ตั้งแต่คำแรก ชวนน้ำลายสอ 5 ร้านยำและส้มตำสุดยั่วรสแซ่บถึงใจ พร้อมกับวัตถุดิบสดใหม่ที่ใส่ให้เต็มที่ไม่มีกั๊ก เป็นใครก็ต้องกดไลค์ให้ตั้งแต่คำแรก

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 267

เดือนตุลาคม 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 266

เดือนกันยายน 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 265

เดือนสิงหาคม 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 264

เดือนกรกฎาคม 2565