จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 90 บาท

ลดเหลือ 60 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 239 เดือนมิถุนายน 2563

Highlight

Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2563 ฉบับนี้ขอพาทุกคนมาสำรวจความอร่อยจากผู้รู้ลึกรู้จริงเรื่องอาหารจนได้ “3 วัตถุดิบลับคู่ครัวฉบับโฮมคุกกิง” ที่ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ฝรั่งเศส และอิตาเลียน ก็อร่อยถูกใจแบบไม่ต้องยั้งมือ ติดตามใน COVER STORY  พิเศษ! ช้อปหนังสือออนไลน์ ได้ที่ www.ma.co.th หรือสั่งซื้อผ่านแอปฯ Shopee  ได้แล้ววันนี้ที่ https://shopee.co.th/gourmetandcuisine
 
Recipes : Multicultural Dishes พบกับสูตรอร่อยนานาชาติจากผู้เชี่ยวชาญตัวจริงเสียงจริงให้ลองทำตามกัน อาทิ พะแนงกุ้งแม่น้ำ, หม่าผอโต้วฝุ,ปลากะพงกับสตูผักรวม,หมูสามชั้นผัดซีอิ๊วและสาเก, สปาเกตตี้กุ้งมะเขือเทศเชอร์รี, ปลาหมึกผัดซอสโคชูจัง
 
Eating Out : รวม “100 ร้าน” อาหารอร่อยสำหรับใครที่ติดใจการสั่ง “เดลิเวอรี” มากินที่บ้าน ตอบโจทย์ทุกความต้องการตามเทรนด์ฮิต ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารเฮลท์ตี้, ร้านอาหารเกาหลี,ร้านชาบู, ร้านสำหรับสายเนื้อ, ร้านเบเกอรี่, ร้านขนมหวาน ฯลฯ รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน
 
Food Facts : รู้จักเนยแท้ พาไปเจาะลึกเรื่องราวของเนยหลากหลายชนิดที่ให้เราเลือกซื้อนอกจากจะมีราคาแตกต่างกันแล้วคุณภาพด้านต่างๆ ก็อาจแตกต่างกันด้วย 
 
On The Sidewalk : 5 ร้านอาหารคิวทองที่ไม่ต้องจองนานอีกต่อไป จัดมาให้แล้วกับ 5 ร้านคิวทองที่พร้อมเปิดบริการ เดลิเวอรีให้ลูกค้าสั่งแล้วรออยู่ที่บ้านสบายๆ ไม่ต้องรอคิวอีกต่อไป รีบตามไปสั่งกันได้เลย

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 254

เดือนกันยายน 2564

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 253

เดือนสิงหาคม 2564

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 252

เดือนกรกฎาคม 2564

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 251

เดือนมิถุนายน 2564