จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 90 บาท

ลดเหลือ 60 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 212 เดือนมีนาคม 2561

Highlight

G&C ฉบับเดือนมีนาคม ชวนคุณผู้อ่านมากิน “ของเปรี้ยว” จากธรรมชาติให้สดชื่นรับหน้าร้อนกัน ตามด้วยสูตรอาหารเบาๆ ซึ่งมีส่วนผสมของผลไม้รสเปรี้ยวที่ชุ่มฉ่ำชวนให้สดชื่นรับหน้าร้อนกันมาให้ลองทำ ติดตาม SO SSOUR SO GOOD อดหวานมากิน “เปรี้ยว” ได้ใน Cover Story พร้อมด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย
 
★ Recipes : Refreshing With Sour Menu : อิ่มอร่อยกับ 6 เมนูอาหารรสเปรี้ยว กินแล้วสดชื่น ต้อนรับหน้าร้อน อาทิ กุ้งทอดซอสส้ม บาร์บีคิวแซลมอนเลมอน สเต๊กทาโก้ซัลซาสับปะรด อกเป็ดรมควันกับองุ่นดองน้ำส้ม    ต้มส้มปลากะพง ขาปูอะลาสกากับน้ำสลัดส้มยูซ
★ Delish Delight : Hello Summer with Sour Drink : พบเคล็ดลับความสดชื่นของผลไม้ตระกูลส้มหรือซิตรัส (Citrus) ที่เตรียมไว้เตรียมต้อนรับแขก รับรองว่าดื่มแล้วหายร้อน รวมทั้งได้รับรอยยิ้มและคำชมจนหายเหนื่อยแน่นอน
★ On The Sidewalk : “Coffee x Juice” คู่หูความสดชื่นต้อนรับหน้าร้อน พาไปตระเวนร้านคาเฟ่ ที่นำเอากาแฟมามิกซ์เข้ากับเครื่องดื่มต่างรสชาติ เช่น น้ำผลไม้ เมื่อลงไปอยู่ในแก้วกาแฟแล้วกลายเป็นคู่หูที่เพิ่มความกระปรี้กระเปร่าได้อย่างเหลือเชื่อ
★ Menu Digest : TAGINE หม้ออบฝากระโจม : มารู้จักหม้ออบทำจากดินเผา ฝาทรงกรวยคว่ำหรือฝากระโจมเป็นของที่ระลึกยอดนิยมของโมร็อกโก ผู้ที่ไม่เคยได้กินอาหารสไตล์แอฟริกาเหนือหรืออาหรับ ติดตามได้ในเล่ม

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 228

เดือนกรกฎาคม 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 227

เดือนมิถุนายน 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 226

เดือนพฤษภาคม 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 225

เดือนเมษายน 2562