จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 90 บาท

ลดเหลือ 60 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 206 เดือนกันยายน 2560

Highlight

G&C ฉบับเดือนกันยายน ฉบับนี้เรารวบรวมสูตรเมนูแกงไทยในสำรับยอดนิยมที่ขาดไม่ได้ประจำโต๊ะอาหารไทยมาไว้อย่างครบครัน และยังมีสูตรของว่างที่ใช้เมนูสามเกลออย่าง รากผักชี กระเทียม และพริกไทย มาเป็นส่วนประกอบในอาหาร ช่วยเพิ่มกลิ่นหอมให้อาหารน่ากินมากยิ่งขึ้นมาฝาก รับรองว่าอร่อยและทำได้ง่ายอีกด้วย ติดตามได้ใน Cover Story  "Taste of Thai Curry บทนิยามแกงไทย" พร้อมด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย  

  • Recipes :  หอมกลิ่นแกงไทย พบสูตรแกงไทยยอดนิยมคู่บ้าน อร่อยได้ทุกวัน อาทิ Green Chicken Curry แกงเขียวหวานไก่ , Mackerel in Dried red curry ฉู่ฉี่ปลาทูสด ฯลฯ
  • Delish Delight : ของว่างอย่างไทย G&C นอกจากจะมีสูตรแกงแล้วก็ยังมีสูตรของว่างตำรับไทยที่สามารถทำเองได้ง่ายๆ มาฝากอีกด้วย อาทิ ขนมปังหน้าหมู , ข้าวตังหน้าตั้ง ฯลฯ
  • On The Sidewalk : Colorful Desserts หวานหลากสี  เทรนด์ขนมหวานกำลังฮิต G&C จึงขอเกาะติดเทรนด์พาไปสำรวจร้านขนม 5 ร้าน รับรองว่าร้านที่เราเอามาฝากนอกจากจะอร่อยแล้วยังมีสีสันคัลเลอร์ฟูลสวยงาม จะถ่ายรูปแชร์ลงโซเชียลก็เก๋ไม่เบา
  • Gourmet Oasis : Chiang Rai Cafe' Hopping  เราคัดสรรคาเฟ่สวยๆ บรรยากาศดีๆ ในเชียงรายมาฝาก เอาใจคอกาแฟสุดๆ ใครที่ผ่านไปเชียงรายก็อย่าลืมลองแวะไปจิบกาแฟหอมๆ กันนะคะ                       

 

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 228

เดือนกรกฎาคม 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 227

เดือนมิถุนายน 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 226

เดือนพฤษภาคม 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 225

เดือนเมษายน 2562