จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 90 บาท

ลดเหลือ 60 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 204 เดือนกรกฎาคม 2560

Highlight

G&C ฉบับเดือนกรกฎาคม หากวงการแฟชั่นคือการหมุนเวียนความนิยม และกระแสแห่งเทรนด์ วงการอาหารก็เช่นกัน ตอนนี้เทรนด์การกินทั่วโลกหันกลับมาใช้วัตถุดิบในท้องถิ่น ซึ่งสดและใหม่ไม่แพ้วัตถุดิบที่ไหน ฉบับนี้มีเรื่องราวและเมนูแปลกใหม่ อร่อยล้ำ จากการใช้วัตถุดิบท้องถิ่นของเชฟรุ่นใหม่ติดตามได้ใน Cover Story "Back to Local อร่อยล้ำสมัย สไตล์ท้องถิ่น" นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย  

  • Recipes :  Creative Local Thai Dishes พบเมนูอาหารที่ทำจากวัตถุดิบท้องถิ่น อาทิRed Sea Bass with Galingale ปลากะพงแดงต้มข่ากับน้ำพริกแมงดาและหมกเห็ดโคน ,Tropical Milk ทรอปิคอลมิลก์ ฯลฯ
  • Delish Delight : Egg for all  หากเบื่อเมนูไข่เดิมๆ ฉบับนี้เรามีเมนูสารพัดไข่ที่ทำง่ายมาฝาก อาทิ ยำไข่กุ้งสด, ออมเลตเบคอนและผักโขม ฯลฯ
  • Nice to Know : Rainy Season Foods กินต้านฝน  ฤดูฝนปีนี้ทำหน้าที่ได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว G&C จึงมีอาหารที่กินแล้วทำให้ร่างกายแข็งแรง สู้ฝนได้มาฝาก
  • On The Sidewalk : เล้ง-สุด-แซ่บ ถ้าพูดถึงต้มเล้งตอนนี้ คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก เราจะพาไปตะเวนชิมเมนูเล้งสุดแซ่บเมนูเดียวที่มีทั้งความเปรี้ยว เค็ม เผ็ด ครบรส เตรียมท้องให้พร้อมแล้วตามเราไปแซ่บกับ 5 ร้านที่มีเมนูสุดฮิตในตอนนี้กันค่ะ 

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 228

เดือนกรกฎาคม 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 227

เดือนมิถุนายน 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 226

เดือนพฤษภาคม 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 225

เดือนเมษายน 2562