จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 90 บาท

ลดเหลือ 60 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 202 เดือนพฤษภาคม 2560

Highlight

G&C ฉบับเดือนพฤษภาคม ชีสเลิฟเวอร์ห้ามพลาด เพราะG&C จะพาไปพบเรื่องราวของชีสเน้นๆใน Cover Story  "Time to say Cheese เมื่อชีสอยู่รอบตัวเรา" รับรองว่าคนรักชีสจะต้องฟินไปกับสารพันเมนูอาหารจานชีสที่รับรองว่าเราจัดมาอย่างเต็มอิ่มในฉบับนี้ พร้อมด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย  

• Recipes :  Easy Cheese menu เรามีเมนูชีสแสนอร่อยที่ทำตามได้ไม่ยากมาฝาก อาทิ Salmon with Spicy Miso Rice Bowl ข้าวแซลมอนกับซอสมิโซะรสเผ็ด ,Tomato rice with shrimp and edam cheese ข้าวหุงมะเขือเทศกับกุ้งและชีสอีดัม ฯลฯ
• Kid's Menu : คัปเค้กไข่และผัก ฉบับนี้มีเมนูไข่ที่เด็กๆ ชื่นชอบ เสริมผักให้ดูน่ากินและยังมีประโยชน์อีกด้วย จะกินเป็นกับข้าวหรือของว่างก็อร่อยเหมาะกับเด็กกำลังโต
• On The Sidewalk : Pizza Time! เราขอทางให้พิซซาโฮมเมดหน่อย  G&C จะพาผู้อ่านไปตะเวนบุกร้านพิซซ่าโฮมเมด ที่มีทั้งชีสยืดๆ หอมมันและแป้งบางกรอบ ซึ่งแต่ละร้านมีหน้าพิซซาที่เป็นซิกเนเจอร์ของตัวเอง  รับรองว่าได้รสชาติอร่อยจัดจ้าน แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร
• Try & Taste : Cheese Tasting ว่าด้วยชีสน่ากิน เราคัดสรรชีสดีๆ หลากหลายชนิด จากชีสรูมและห้องอาหารโรงแรมชื่อดังมาฝาก สำหรับคนรักชีสโดยเฉพาะ จะกินกับไวน์ ผลไม้แห้ง ขนมปังก็ดี ตาม G&C มาเลยค่ะ

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 228

เดือนกรกฎาคม 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 227

เดือนมิถุนายน 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 226

เดือนพฤษภาคม 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 225

เดือนเมษายน 2562