จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 100 บาท

ลดเหลือ 70 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 251 เดือนมิถุนายน 2564

Highlight

Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2564 ขอเสนอเรื่องเส้นๆ สัญชาติอิตาเลียนอย่าง “พาสตา” เมนูจานด่วนที่ทำได้ง่าย เร็ว อร่อย แล้วยังได้อารมณ์อินเตอร์แถมอินเทรนด์ พร้อมเจาะลึกจุดเริ่มต้นในอารยธรรมอิตาลีโบราณจวบจนยุคโลกาภิวัฒน์ว่าเหตุใดพาสตาจึงเป็นคอมฟอร์ตฟู้ดอันดับต้นๆ ของโลก ติดตามได้ใน COVER STORY
  • Recipes : แจกสูตรลับเมนูอร่อยจาก 2 ร้านพาสตาชื่อดัง La Dotta และ Giglio Trattoria Fiorentina  อาทิ เส้นพิชิกับซอสรากูไส้กรอกและเห็ดพอร์ชินี นูวดิริคอตตาชีสและแบล็กเคล ญอกกีมันฝรั่งกับปลาหมึก ตักเลียตะเล่หมึกดำกับหอยตลับและหน่อไม้ฝรั่ง ราวิโอลีผักโขมไส้บัตเตอร์นัตสควอชและซอสชีส
  • Delish Delight : ชวนทำของหวานยุคใหม่อย่าง “ครอฟเฟิล” เมนูสุดฮิตที่มีขายแทบทุกคาเฟ่ อาทิ แฮมชีสครอฟเฟิล ครอฟเฟิลไมโลครีมสด ครอฟเฟิลกับผลไม้รวม รับรองว่าถูกใจสายหวานแน่นอน
  • Drinks : เติมความสดชื่นกับ 2 เมนูจากแตงโม โมฮิโตแตงโม สมูทตีแตงโม ที่ทำได้ง่ายๆ ที่บ้านช่วง Work Form Home รับรองทำกินเมื่อไรก็มีไม่เบื่อ
  • On The Sidewalk : ลิสต์มาให้แล้วกับ “5 ร้าน พาสตา” ที่แม้ว่าจะขนาดไม่ใหญ่โตหรูหรา แต่รับประกันว่าแต่ละร้านอบอุ่นและอวลไปกับกลิ่นหอมๆ ของพาสตาที่ทำได้มีคาแรกเตอร์เฉพาะตัวทั้งเส้นและซอสที่ใช้ ใครอยู่ใกล้ร้านไหนตามไปอุดหนุนได้เลย

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 265

เดือนสิงหาคม 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 264

เดือนกรกฎาคม 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 263

เดือนมิถุนายน 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 262

เดือนพฤษภาคม 2565