จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 100 บาท

ลดเหลือ 70 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 250 เดือนพฤษภาคม 2564

Highlight

Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2564 พาทุกท่านไปสำรวจ “4 ย่านนักกิน” ค้นหาร้านอาหารในกรุงเทพมหานคร ทั้งเก่าและใหม่ที่กำลังเติบโตอย่างน่าจับตามองและน่าไปลิ้มลองความอร่อย ไม่ว่าจะเป็นย่านเก่าแก่สุดคลาสสิกอย่าง “ท่าเตียน” และ “เจริญกรุง” และย่านใหม่สุดคึกคักอย่าง “นาคนิวาส” และ “ปรีดี พนมยงค์” ที่บอกได้เลยว่าอร่อยครบจบใน 4 ย่าน ติดตามได้ใน COVER STORY
  • Recipes : แจกสูตรลับเมนูอร่อยให้ได้รสชาติเหมือนกินที่ร้าน มาให้ทำตามกัน อาทิ  แกงขี้เหล็กแก้มวัวตุ๋น ยำแหนมข้าวทอด ไก่ฆอและ หมูสามชั้นผัดกะปิและส้มจี๊ด  สลัดเต้าหู้ถั่วลูกไก่  บัวลอยเผยและไอศกรีม
  • Delish Delight : เปิดวาร์ปสูตรเมนูขนมหวานหน้าตาเรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกเหมือนได้ไปนั่งกินอยู่ที่คาเฟ่ อาทิ เค้กผลไม้สด ทีรามิสุ พุดดิงชานมไข่มุก
  • Food for Life : เจาะลึกเรื่องราวของน้ำตาลอิริทริทอล (Erythritol) น้ำตาลทางเลือกใหม่ช่วยเพิ่มรสชาติให้อาหารตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักและผู้ป่วยเบาหวาน
  • On The Sidewalk : ปักหมุด 5 ร้านข้าวต้มปลาระดับท็อปลิสต์ ที่คัดมาแล้วว่าเด็ดจริง บอกเลยว่าไม่ธรรมดาทั้งการเลือกปลา ข้าว และสูตรน้ำซุป ใครอยู่ใกล้ร้านไหนตามไปอุดหนุนได้เลย

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 267

เดือนตุลาคม 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 266

เดือนกันยายน 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 265

เดือนสิงหาคม 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 264

เดือนกรกฎาคม 2565