จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 90 บาท

ลดเหลือ 60 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 246 เดือนมกราคม 2564

Highlight

Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนมกราคม พ.ศ.2564 มาเริ่มต้นปีอย่างสดใสด้วยเรื่องการดูแลสุขภาพ ฉบับนี้ G&C เลยอยากชวนมาใส่ใจตัวเองในอีกแง่มุมหนึ่ง นั่นคือการ “กินให้สวย” ด้วยการเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์และลดอาหารที่จะส่งผลเสียต่อสุขภาพ นอกจากนี้พาไปทำความรู้จักกับบรรดาอาหารบำรุงความงามจากธรรมชาติ ติดตามใน COVER STORY
  • Recipes : Secret Beauty Menu พบสูตรเมนูอร่อยที่หยิบเหล่าวัตถุดิบบำรุงความงามมาแปลงเป็นอาหารจานเด็ดที่ทำตามได้ไม่ยาก อาทิ ทูน่าอะโวคาโดกับสาหร่ายกรอบ สันในไก่เลมอนมะเขือเทศ  ปลาหิมะซอสมิโซะโคชูจัง ซุปขาหมูคอลลาเจน ซุปฟักทองและแครอต เจลลีน้ำเต้าหู้กับซอสส้ม
  • Delish Delight : Time to Tomato รวมสูตรอร่อยจาก “มะเขือเทศ” ที่คนรักผิวพรรณต้องไม่พลาด เพราะนอกจากจะให้กระจ่างใสแล้ว ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดและชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยอีกด้วย
  • Food for life : ประโยชน์ของคอลลาเจนในผู้สูงอายุ เจาะลึกเรื่องน่ารู้ของ “คอลลาเจน” ว่ามีประโยชน์อย่างไรสำหรับผู้สูงอายุพร้อมเคล็ดลับการรับประทานอย่างไรให้ได้ประโยชน์สูงสุด
  • On The Sidewalk : เมนูฟรุตตี้ดีต่อใจเริ่มต้นปีใหม่แบบใสปิ๊ง จัดมาให้แล้วกับ 5 ร้านที่ชูเมนูไฮไลต์จากผลไม้นานาชนิดมาให้ได้รื่นรมย์ไปกับความหวานอมเปรี้ยว รวมทั้งสีสันสดใสที่แค่เห็นก็ดีต่อใจสายหวานอย่างเราแน่นอน

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 267

เดือนตุลาคม 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 266

เดือนกันยายน 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 265

เดือนสิงหาคม 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 264

เดือนกรกฎาคม 2565