จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 90 บาท

ลดเหลือ 60 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 240 เดือนกรกฎาคม 2563

Highlight

Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2563 ฉบับนี้มาพร้อมหลากหลายเรื่องราวการ “กิน (เพื่อ) ชะลอวัย” เพราะการกินที่ดีไม่เพียงทำให้ร่างกายแข็งแรงและต่อสู้กับโรคร้ายได้เท่านั้น แต่ยังช่วยให้แก่ช้า งามสมวัย และไม่มีโรคประจำตัว  โดยจะพาไปพูดคุยเรื่องเวชศาสตร์ชะลอวัย หรือ Anti-Aging กับคุณหมอผู้รู้ลึกรู้จริง ติดตามใน COVER STORY
  • Recipes: Anti-Aging Menu พบกับสูตรเมนูอร่อยและอุดมไปด้วยวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพ อาทิ ซุปไก่รากบัวและแปะก๊วย, ปลากะพงย่างกับปลาป่นกรอบ, สลัดสาหร่ายกับเส้นโซบะ, อกเป็ดกับซอสเบอร์รีพอร์ตไวน์, เฟรนช์ฟรายส์มันเทศญี่ปุ่นกับดิปเต้าหู้ และเนื้อริบอายย่างกับดาร์กช็อกโกแลตอัลมอนด์สับ
  • Gourmet Interview : เผยเคล็ดลับการดูแลรูปร่างของสาว “ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์” ที่ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมนางเอกสาวคนนี้ถึงได้เป็นแรงบันดาลใจของสาวๆ หลายคน จนถึงกับต้องมีแฮชแท็กเฟซบุ๊ก “#แบบพี่ยิป”
  • Nice to Know: Top 5 Anti-Aging Nutrients and How to Find Them มารู้จักกับชื่ออันแสนคุ้นหูที่มักเห็นในผลิตภัณฑ์เสริมความงาม พร้อมแหล่งที่มาของสารอาหารสำคัญนั้นว่าอยู่ที่ไหนบ้าง
  • On The Sidewalk: Too Cute To Eat 5 ร้านขนมสุดน่ารักละลายหัวใจ คัดมาให้แล้วกับ 5 ร้านขนมหวานสุดน่ารักที่นอกจากรสชาติจะละมุนละไมแล้วยังดีไซน์เมนูออกมาได้   เก๋ไก๋มีกิมมิกให้เราได้แชะรูปสนุกๆ กันก่อนกิน

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 263

เดือนมิถุนายน 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 262

เดือนพฤษภาคม 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 261

เดือนเมษายน 2565

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 260

เดือนมีนาคม 2565