จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 90 บาท

ลดเหลือ 60 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 215 เดือนมิถุนายน 2561

Highlight

G&C ฉบับเดือนมิถุนายน จะพาคุณผู้อ่านไปรู้จักกับที่มาและความอร่อยของเนื้อหมูตามด้วยสารพัดเมนูจากเนื้อหมูในสายพันธุ์และรูปแบบต่างๆ มาถึงจานโคลด์คัตที่คัดสรรโดยเชฟผู้มากประสบการณ์ ไปจนถึงการกินหมูไม่ให้เสียเปล่าแบบ Nose To Tail  ตามตำรับเหนือและอิสานของไทย ติดตามใน “IT’S ALL ABOUT PORK ว่าด้วยเรื่องหมูๆ” ได้ใน COVER STORY พร้อมด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย
 
★ Recipes : Perfect Pork Menu ชวนอร่อยไปกับเมนูหมูๆ สุดเก๋ไก๋ที่ทำเองง่ายๆ ได้ที่บ้าน อาทิ
พอร์กชอปราดซอสวิสกี้ สันในย่างรสเผ็ดกับสลัดสไตล์เอเชียน หมูกรอบกับเยรูซาเล็มอาร์ติโชกบดแฮมม้วนร๊อกเก็ตป่า ซี่โครงหมูย่างหมักเบียร์ดำ พอร์กบอลกับขนมปังบาแกตต์ ฯลฯ
★ Delish Delight : อร่อยสบายท้องกับเมนูช่วยย่อย พบเมนูเบาๆ สบายท้องจากสมุนไพร  และผลไม้ที่ช่วยย่อยและทำให้ท้องไม่อึดอัด อาทิ ยำขมิ้นขาวกุ้งสด ยำตระไคร้ปลากรอบ สับปะรดย่างกับซอสมะละกอ
★ On The Sidewalk : อ้วนอย่างสุขใจ เพราะเราจะพาไปกิน “หมูกรอบ” รวบรวม 5 ร้านเด็ดทั่วกรุงมาเสิร์ฟความอร่อยกันถึงที่กับเมนู “หมูกรอบ” ไม่ว่าจะเป็นข้าว บะหมี่ หรือก๋วยจั๊บ หรือกินเฉพาะหมูกรอบก็ฟินได้
★ Nice To Know : Why Kurobuta? เรื่องหมูๆ ไปทำความรู้จักอย่างลึกซึ้งกับราชาแห่งหมู “คุโรบุตะ” คืออะไรและดีกว่าหมูอื่นๆ อย่างไร ติดตามได้ในเล่ม

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 228

เดือนกรกฎาคม 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 227

เดือนมิถุนายน 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 226

เดือนพฤษภาคม 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 225

เดือนเมษายน 2562