จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 90 บาท

ลดเหลือ 60 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 214 เดือนพฤษภาคม 2561

Highlight

G&C ฉบับเดือนพฤษภาคม เอาใจเหล่าเจแปนเลิฟเวอร์ด้วยเมนูอาหารญี่ปุ่นสุดฟินและจะพาไปรู้จักเชฟอาหารญี่ปุ่นระดับสตาร์ของเมืองไทย ถึงเรื่องราวของอาหารญี่ปุ่นที่กำลังนิยมอยู่ในขณะนี้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของ “โอมากาเสะ” และ “ไคเซกิ” ติดตามใน “JAPANESE FOOD FEVER ในวันที่อาหารญี่ปุ่นกุมหัวใจคนไทย” ได้ใน Cover Story พร้อมด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย
  • Recipes : Japannese @Home  ชวนอร่อยไปกับสูตรอาหารญี่ปุ่น 6 เมนู ที่คุณเองก็สามารถทำได้ อาทิ สลัดปลาโบนิโตะย่าง เต้าหู้เย็นซอสบ๊วย ชิราชิซูชิ ปลาหิมะห่อกระดาษอบซอสมิโซะ แฮมเบิร์กอบชีส ข้าวอบหน้าหอย
  • Delish Delight : Japanese Weekend Menu  พบเคล็ดลับความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นในช่วงวีคเอนด์ที่เหมาะสำหรับทั้งครอบครัว อาทิ เมนูแกงกะหรี่สเต๊กเนื้อวากิว คาร์โบนาราน้ำเต้าหู้และทาโกะยากิที่เด็กๆ ชื่นชอบ
  • On The Sidewalk : หลง(รัก)คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น พาไปตระเวนร้านคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นสุดน่ารัก ทั่วกรุง เสิร์ฟพร้อมขนมและเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่นเรียกได้ว่าไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น
  • Eating Out : G&C Recommendation จะพาไปเช็กอินความอร่อยกับร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่กันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นร้านอิซากายะ โอมากาเสะ ยากินิกุ ฯลฯ ติดตามได้ในเล่ม

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 228

เดือนกรกฎาคม 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 227

เดือนมิถุนายน 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 226

เดือนพฤษภาคม 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 225

เดือนเมษายน 2562