จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 90 บาท

ลดเหลือ 60 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 211 เดือนกุมภาพันธ์ 2561

Highlight

G&C ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ ต้อนรับเดือนแห่งความหวานด้วยเรื่องราวที่หวานกว่าบรรยากาศอย่าง “ขนมไทย” ขนมประจำชาติที่เต็มไปด้วยความละมุน นุ่มนวลและประณีตบรรจง ไม่เพียงเท่านั้น ขนมไทยยังมีเรื่องราวแอบซ่อนอยู่ภายใต้ความหอมหวานอีกด้วย ติดตาม Sweet Like Thai Dessert หอมหวานอย่างขนมไทย ได้ใน Cover Story พร้อมด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย
 
★ Recipes : Thai Sweet  ย้อนรอยความอร่อยกับเมนูขนมไทยในตำนาน ที่มีทั้งเอกลักษณ์และรสชาติเฉพาะตัวแบบที่ไม่มีใครเหมือน อาทิ  ขนมเรไร ขนมเสน่ห์จันทน์ ขนมกลีบลำดวน ขนมน้ำดอกไม้ ขนมถ้วยฟู ขนมชั้น
★ Delish Delight  : Warm Thai Dessert  อุณหภูมิของขนมเป็นเรื่องสำคัญ G&C จึงขอเสนอสูตรขนมไทย ที่เสิร์ฟแบบอุ่นๆ ด้วยรสชาติที่มีกลิ่นหอมจากใบเตย รสหวานจากน้ำตาล น้ำอ้อย รสมันจากกะทิคั้นสด  กินแล้วอุ่นท้องและอบอุ่นใจเป็นที่สุด
★ On The Sidewalk : ติดตาม 5 ร้านขนมไทยคนดัง  ไซด์วอล์ก ฉบับนี้จะพาไปเช็คอินร้านขนมไทยของเหล่าดารา พิธีกร และเซเลบริตี้ ที่นอกจากจะหน้าตาดีแล้ว ฝีมือการทำขนมไทยก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน ใครอ่านแล้วถูกใจร้านไหนก็ตามไปอุดหนุนกันได้เลย
★ Menu Digest : BITE-SIZE SNACKS ของว่างเป็นคำ มารู้จักกับวัฒนธรรมของว่างและอาหารระหว่างมื้อที่คนไทยโบราณประดิษฐ์คิดค้นไว้มากมาย มีทั้งแบบที่ต้องอาศัยฝีมือความชำนาญในการปรุง หั่น ซอย ย้อมสี ปั้น พร้อมกับวัตถุดิบที่เมื่อผสมกันแล้วยังได้รสชาติที่ถูกโฉลกต่อลิ้นอีกด้วย ติดตามได้ในเล่ม           

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 228

เดือนกรกฎาคม 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 227

เดือนมิถุนายน 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 226

เดือนพฤษภาคม 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 225

เดือนเมษายน 2562