จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคา 100 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 283 เดือนกุมภาพันธ์ 2567

Highlight

Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ต้อนรับเดือนแห่งความรัก พบกับ “Sweet Roses for Valentine” เรื่องราวอันลึกซึ้งของ “กุหลาบ” ดอกไม้สุดสง่าและมหัศจรรย์ซึ่งถูกยกให้เป็นสัญลักษณ์แห่งความรักมาอย่างยาวนาน นอกจากจะขึ้นชื่อด้านรูปลักษณ์และกลิ่นหอมอันโดดเด่นแล้ว ยังมีอิทธิพลในแวดวงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นศิลปวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม และยังมีบทบาทในด้านของอาหารและยามิใช่น้อย ติดตามใน COVER STORY
  • Recipes : แจกสูตรเมนูแสนหวานที่มีแรงบันดาลใจมาจากกุหลาบ สำหรับเฉลิมฉลองเทศกาลวาเลนไทน์ อาทิ วุ้นกุหลาบ แซนด์วิชเมอแรงก์สอดไส้บลูเบอร์รี ช่อกุหลาบวันวาเลนไทน์ เค้กแต่งงานมินิ มาเดอลีนแห่งความรัก ทาร์ตอิสปาออง
  • Drinks : เติมความสดชื่นรับวันวาเลนไทน์ กับค็อกเทลและม็อกเทล มาให้ได้ลิ้มลอง อาทิ Dancing Dress เครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ เนื้อลิ้นจี่บดผสมกับโปรเซกโกท็อปด้วยน้ำพีชกลิ่นหอมหวาน และ White Lady เครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์ เหล้าจินผสมกับวอดก้าราสป์เบอร์รี เขย่ากับน้ำเลมอนรสเปรี้ยวหวานนิดๆ ได้ความนุ่มนวลจากฟองไข่ขาว
  • Delish Delight : นำเสนอสูตรของหวานมงคลในวันตรุษจีน สำหรับทำกินกันในครอบครัวหรือให้เป็นของขวัญแด่ผู้ใหญ่ที่เคารพ อาทิ ขนมเต่า (ขนมอังกู๊)  ส้มแห่งความโชคดี  บัวลอยทรงเครื่อง
  • Foodie Picks : แจกพิกัด “5 คาเฟ่ธีมแฟรี่เทล” อบอวลไปด้วยเรื่องราวชวนฝันของเทพนิยายสุดโรแมนติก สนุกสนานไปกับเหล่านางฟ้าจิ๋ว แม่มด คนแคระ สัตว์ในตำนาน รวมถึงอาหาร ขนม และเครื่องดื่มสุดครีเอตที่ทำออกมาได้อย่างน่ารักน่าชัง

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 282

เดือนมกราคม 2567

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 281

เดือนธันวาคม 2566

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 280

เดือนพฤศจิกายน 2566