จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 100 บาท

ลดเหลือ 70 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 275 เดือนมิถุนายน 2566

Highlight

Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนมิถุนายน พ.ศ.2566  พบกับ “The South Savors หรอย (มา) แรง” เรื่องราวของ “อาหารใต้” ที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ทั้งรสชาติและวัตถุดิบ ผสานเป็นความอร่อยที่ครองใจนักกินไปทั้งประเทศและในระดับโลก นอกจากนี้พาไปสำรวจลึกถึงที่มาของเสน่ห์และวิวัฒนาการของอาหารใต้กับเหล่าเชฟผู้หลงใหลและผูกพันกับอาหารใต้อย่างลึกซึ้ง ติดตามได้ใน COVER STORY
  • Recipes :  แจกสูตรเมนูอาหารใต้สไตล์โมเดิร์นที่ทั้งสวยและหรอยอย่างแรง อาทิ ยำปลากะพงแดงสตรอว์เบอร์รีสดแบบใต้ๆ ปลาเก๋าแดงต้มขมิ้น  ไก่กอและเสิร์ฟกับข้าวเหนียวผสมควินัว หมึกต้มซอสดำและซอสแกงปูใบชะพลู ข้าวยำปักษ์ใต้ดอกดาหลา ไอศกรีมไข่ครอบ
  • Drinks : ชวนทำ 2 เครื่องดื่มสไตล์ Savory Drinks เมนูแปลกใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากเมนูอาหาร ได้แก่ เมนูค็อกเทล Chili + Coffee + Pistachio เครื่องดื่มเผ็ดร้อนจากพริกสด ได้รสขมและหอมอ่อนๆ จากเหล้ากาแฟ ให้ความรู้สึกเหมือนไปเยือนภาคใต้ และเมนูม็อกเทล Coconut Milk + Yogurt + Cucumber เครื่องดื่มผสมกะทิ รสชาติเปรี้ยวนวลๆ จากโยเกิร์ต กลิ่นหอมเบาๆ จากไซรัปแตงกวา ท็อปด้วยใบมะกรูดเพิ่มความซิตรัสให้รู้สึกสดชื่นยิ่งขึ้น
  • Delish Delight : พาไปทำเมนูขนมหวานจาก “ข้าวเหนียวดำ” ให้ดูโมเดิร์นน่ารับประทาน  อาทิ โยเกิร์ต พุดดิงข้าวเหนียวดำ ทรัยเฟิลมะม่วงข้าวเหนียวดำ บีโกหมอยมะพร้าวกะทิ
  • Foodie Picks :  ชี้เป้า 5  ร้านดังขนมจีนน้ำยาปู ที่นอกจากกลิ่นรสของเครื่องแกงใต้และความหอมมันของกะทิ ยังมีไฮไลต์เป็นเนื้อปูแน่นๆ แบบจุใจ ตักราดบนเส้นขนมจีน ตามด้วยผักแนมหลากชนิด กินเมื่อไหร่ก็ไม่เบื่อ

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 279

เดือนตุลาคม 2566

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 278

เดือนกันยายน 2566

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 277

เดือนสิงหาคม 2566

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 276

เดือนกรกฎาคม 2566