จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 100 บาท

ลดเหลือ 70 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 267 เดือนตุลาคม 2565

Highlight

Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนตุลาคม พ.ศ. 2565  ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนกับ “Spooky Celebration วันของผีที่คนชอบ” พบกับเรื่องชวนขนหัวลุก จากตำนานเล่าขานวันสำหรับภูติผีปีศาจชวนสยอง ฮัลโลวีนกลับกลายเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่สนุกสนานมากที่สุดของปี ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของโลก ไม่ว่าจะนับถือศาสนาใด ทุกคนล้วนเฉลิมฉลองไปกับเทศกาลนี้ได้อย่างไร้ขอบเขต จากตำนานเรื่องราวเล่าขานวันสำหรับภูติผีปีศาจชวนสยอง ฮัลโลวีนกลับกลายเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่สนุกสนานมากที่สุดของปี ติดตามได้ใน COVER STORY
  • Recipes : เพิ่มความแฟนตาซีให้กับโต๊ะอาหารมื้ออร่อยในเทศกาลฮัลโลวีน กับเมนูทั้งของคาวและของหวานที่มาในโทนสีดำ สีส้ม และสีแดง  อาทิ ฟักทองอบชีสฟองดู  สปาเกตตีหมึกดำกับหนวดปลาหมึกและซอสครีมฟักทอง  ปาร์มาแฮมลูกตาชีส  เนื้อติดซี่โครงตุ๋นส้ม  โทสต์ชาร์โคลสอดไส้สังขยาชาไทย ทาร์ตคุกกี้โอรีโอเลมอนครีมชีส
  • Drinks : พาไปทำเครื่องดื่มสุดหลอนสีแดงและสีเหลืองเสิร์ฟในช่วงวันฮัลโลวีน ที่มีทั้งเครื่องดื่มค็อกเทลผสมแอลกอฮอล์และม็อกเทล รับรองว่าทำแล้วทั้งชวนหลอนและชวนดื่ม
  • Food for Life :  พบกับสารพันประโยชน์ของ อะโวคาโด (Avocado) พร้อมแนะนำวิธีกินให้หลากหลายไม่น่าเบื่อ
  • On the sidewalk : พาไปลิ้มชิมรส ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือมาแรง ที่ทั้งน้ำซุปรสเข้มข้นเครื่องเคราจัดเต็ม สายเส้นพลาดไม่ได้เลยทีเดียว
 

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 283

เดือนกุมภาพันธ์ 2567

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 282

เดือนมกราคม 2567

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 281

เดือนธันวาคม 2566

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 280

เดือนพฤศจิกายน 2566