จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 90 บาท

ลดเหลือ 60 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 217 เดือนสิงหาคม 2561

Highlight

Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนสิงหาคม ขอพาผู้อ่านไปทำความรู้จักกับรูปแบบการกินอาหารที่กำลังกลายเป็นไลฟ์สไตล์ใหม่ของเหล่านัก (ชอบ) กินในยุคนี้ หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นสไตล์การกินที่เรียกว่า “Chef’s Table” หรือ “อร่อยตามใจเชฟ” ซึ่งหลายคนกำลังสนใจและอยากรู้ว่าเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน COVER STORY พร้อมด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย
 
★ Recipes : The Chef’s Table Menu พบกับเมนูและสูตรอร่อยเฉพาะตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่เชฟพร้อมใจกันอยากเผย อาทิ ล็อบสเตอร์ต้มเนยกับมูสกระเทียมอบและซอสล็อบสเตอร์, กุ้งแดงคาราบิเนโร่กับเคิร์ดเสาวรสและน้ำสลัดเสาวรส, นกพิราบย่างกับเกาลัดและซอสพอร์ตไวน์, เนื้ออบรมควันกับแยมกะหล่ำปลีและแอปเปิ้ล
 
★ Delish Delight : อาหารสื่อกลางความรักของครอบครัว ต้อนรับวันแม่ด้วยเรื่องราวอันอบอุ่นของสายสัมพันธ์รักอันลึกซึ้งและความรู้ความเชี่ยวชาญที่ถ่ายทอดผ่าน “อาหาร” จากรุ่นแม่สู่รุ่นลูก
 
★ On The Sidewalk : Blooming Café ควงแขนคุณแม่แต่งตัวสวยออกมาชิมเมนูแสนอร่อยในโอกาสพิเศษ กับคาเฟ่ดอกไม้ 5 ร้านดัง ที่มีอาหารรสชาติดี ร้านสวย กลิ่นหอม แถมยังมีมุมเก๋ให้ถ่ายรูปอีกด้วย
 
★ Nice To Know : Drive-Through หิวนักก็เลี้ยวพักก่อน มาทำความรู้จักกับ “ไดร์ฟ-ทรู” (Drive-Through) ความอร่อยอีกเวอร์ชั่นที่รวดเร็วกว่าและเริ่มขยับขยายเปิดตัวกันอย่างคึกคักในบ้านเรา

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 226

เดือนพฤษภาคม 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 225

เดือนเมษายน 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 224

เดือนมีนาคม 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 223

เดือนกุมภาพันธ์ 2562