จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 90 บาท

ลดเหลือ 60 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 213 เดือนเมษายน 2561

Highlight

เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนแบบแท้ทรู G&C ฉบับเดือนเมษายน ชวนคุณมากิน “เย็นคลายร้อน” ไปด้วยกันกับเหล่าเมนูเย็นๆ แต่จะให้ดับร้อนด้วยไอศกรีมหรือน้ำแข็งใสแบบเดิมๆ ก็คงจะธรรมดาเกินไป เราจึงมีเมนูทั้งคาวหวานหลากหลายสัญชาติมานำเสนอเป็นไอเดีย (อร่อย) ต้อนรับหน้าร้อนนี้กัน ติดตาม KEEP CALM AND EAT COLD FOOD กินเย็นคลายร้อน ได้ใน COVER STORY พร้อมด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย
  • Recipes : Beat The Heat With Cold Menu พบกับเมนูเก๋ๆ ชวนทำในหน้าร้อนที่ทั้งอร่อยและเย็นสดชื่น อาทิ ซุปเมลอนเย็น ปลากะพงย่างกับซัลซามะม่วงและพริกฮาลาเปโย สลัดแตงโมควินัว          โซเมงแซลมอนกับซอสบ๊วย เจลลีไต้หวันชาน้ำผึ้งมะนาว พันช์ราสป์เบอร์รีเชอร์เบต
  • Food For Life : ประโยชน์ของน้ำมะพร้าว สำหรับผู้รักการออกกำลังกาย  ไปค้นหาคำตอบกันว่าเรื่องราวของน้ำมะพร้าวที่แสนอร่อยสดชื่นนั้นมีประโยชน์ต่อการออกกำลังกายอย่างไรบ้าง
  • On The Sidewalk : Summertime Treat ได้เวลา “ข้าวเหนียวมะม่วง” รวบรวม 5 ร้านข้าวเหนียวมะม่วงเจ้าดัง  พร้อมทีเด็ดของแต่ละร้าน ที่ทำให้มีลูกค้าประจำเหนียวแน่นมาฝากให้ตามรอยกันได้ช่วงหยุดยาวนี้
  • Far Away : อลังการซากุระบานร้อยล้านความงามที่ญี่ปุ่น เข้าสู่เทศกาลซากุระเราจะพาไปไล่ตามความงามของซากุระใน “เทศกาลฮานามิ” พร้อมช่วงเวลาบานและจุดชมซากุระอย่างละเอียด ติดตามได้ในเล่ม 

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 228

เดือนกรกฎาคม 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 227

เดือนมิถุนายน 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 226

เดือนพฤษภาคม 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 225

เดือนเมษายน 2562