จำนวนสินค้า 0   |   ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ

ราคาปกติ 90 บาท

ลดเหลือ 60 บาท

สั่งซื้อฉบับนี้

นิตยสาร Gourmet & Cuisine

ฉบับที่ 210 เดือนมกราคม 2561

Highlight

G&C ฉบับเดือนมกราคม 2561 ขอต้อนรับสู่ช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้น (ปีใหม่) คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการมีสุขภาพที่ดี สำหรับ G&C ฉบับนี้มาพร้อมกับเทรนด์การกินสุดเฮลท์ตี้ ที่ช่วยให้ชีวิตมีพลังและมีสุขภาพที่ดีตลอดปี ติดตามได้ใน Cover Story "Eat Healthy, Stay Happy กิน (ดี) เพื่ออยู่ (ดี)" พร้อมด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย  
 
• Recipes : Healthy & Easy Menu พบกับเมนูเอาใจคนรักสุขภาพ ที่ทำได้เองง่ายๆ อาทิ สลัดเส้นบักวีตกับปลารมควันและหน่อไม้ฝรั่ง, ซุปเกาลัด, สันในไก่ย่างกับสลัดเวียดนาม, แซลมอนโพชกับซีอิ๊วและขิง, มะเขือม่วงอบกับซอสมะเขือเทศ ฯลฯ
 
• Delish Delight : Healthy Japanese Style Menu ฉบับนี้ขอเสนอสูตรอาหารอร่อย สุขภาพดีสไตล์ญี่ปุ่น ด้วยวัตถุดิบที่สดและมีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น เนื้อปลา มิโซะ ผัก และเต้าหู้ต่างๆ ที่มาเป็นเมนูอร่อย อาทิ รากบัวใส้หมูสับกับข้าวโพด, หมูม้วนกระหล่ำปลีซอสมิโซ, ซุปอะโวกาโดกับหน่อไม้ฝรั่ง
 
• On The Sidewalk : ขอแนะนำ 5 ร้านอาหารดังที่เสิร์ฟผักจากฟาร์มของตัวเอง นอกจากจะเพลิดเพลินไปกับเมนูแสนอร่อยแล้ว ยังอิ่มเอมไปกับบรรยากาศสีเขียวของแปลงผักภายในร้าน และที่ร้านยังรับจัดกระเช้าผักสำหรับผู้ที่สนใจมอบเป็นของขวัญแทนความห่วงใยในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ด้วย
 
• Food For Life : มารู้จักกับฉลากโภชนาการรูปแบบใหม่จาก USFDA ซึ่งองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาประกาศให้มีผลบังคับใช้ ในเดือน กรกฏาคม 2561นี้ ฉลากโฉมใหม่นี้ ผู้บริโภคจะได้รับประโยชน์อย่างไร และทราบข้อมูลด้านโภชนาการอะไรบ้าง ติดตามได้ในเล่ม  

นิตยสารฉบับอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 228

เดือนกรกฎาคม 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 227

เดือนมิถุนายน 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 226

เดือนพฤษภาคม 2562

สั่งซื้อฉบับนี้ ดูรายละเอียด

ฉบับที่ 225

เดือนเมษายน 2562