หลงระเริงกับอาหารฟิวชั่นดี ค็อกเทลโดน ที่ Indulge Fusion Food & Cocktail Bar

วันที่ 21 มีนาคม 2563  93 Views (0 รีวิว)

เรื่องโดย ANNDIMZ

ประเภท ร้านอาหาร

ไม่ว่ามื้อไหนๆ ก็คึกคักได้เมื่ออยู่ที่ Indulge Fusion Food & Cocktail Bar ร้านอาหารฟิวชั่นในโรงแรมสุขุมวิท สวีท ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารแนวผสมผสานระหว่างความเป็นเอเชี่ยนและยูโรเปี่ยนเข้าไว้ด้วยกันตลอดวัน ด้วยวัตถุดิบสดใหม่ ผ่านกรรมวิธีที่นำสมัย แต่ยังคงไว้ซึ่งความพิถีพิถันและใส่ใจ บอกอย่างมั่นใจว่าทุกอย่างในร้านนั้นเป็นแบบฉบับโฮมเมด ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาปนความหรูหราเล็กๆ

เสริมให้คุณสนุกไปกับอาหารรสชาติหลากหลายแต่ไม่ทิ้งความอร่อยสไตล์โฮมมี่ นอกจากนี้ยังมีค็อกเทลรสชาติโดนๆ ขึ้นแท่นขวัญใจนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มาเยือนย่านสุขุมวิท สายดริ้งก์คนไหนคิดอยากดื่มตอนกลางวัน เตรียมปักหมุดที่นี่แล้วเชิญมาเอ็นจอยได้เลย

เริ่มชิมจาก Classic Caesar (280 บาท) เพลิดเพลินกับผักสดกร๊อบกรอบ ขนมปังและเบคอนอบชิ้นเล็กๆ กุ้งจี่เนื้อหวานชวนหิว ราดน้ำสลัดรสเปรี้ยวนิดๆ ครีมมี่หน่อยๆ เพิ่มความหอมมันด้วยชีสพาเมซานอีกที รวมเป็นซีซาร์สลัดที่กินอร่อยมากๆ เชียวล่ะ

หันไปหยิบ ขนมปังโฮมเมดหอมกรุ่นที่เพิ่งขึ้นจากเตาสดๆ ร้อนๆ เสิร์ฟมาบนถาดไม้สุดคลาสสิกมีหลากชนิดให้เลือกชิมด้วยกัน อาทิ ขนมปังชาร์โคล ขนมปังผักโขม และขนมปังไส้มะเขือเทศ เนื้อนุ่มกำลังสู้ฟัน กินเปล่าๆ ก็รสชาติดี หรือจะจิ้มเนยโฮมเมดสูตรพิเศษจากทางร้านที่ผสานรสเปรี้ยวละมุน และความหอมมัน (คล้ายซอสพิซซ่า) ระหว่างมะเขือเทศ ออริกาโน และโยเกิร์ต ก็ฟินไม่แพ้กัน

ต่อด้วย Bruschetta (300 บาท) ขนมปังปิ้งสไตล์อิตาเลี่ยน เหยาะน้ำมันมะกอกให้ได้กลิ่นหอมๆ กินพร้อมมะเขือเทศ กระเทียม หอมแดง และใบโหระพาถือเป็นออเดิร์ฟที่กินเพลิน (เวจจี้ก็กินได้นะ)

Shrimp Popcorn (250 บาท) กุ้งป็อปคอร์นสีเหลืองทองทอดร้อนจี๋ เห็นแล้วชวนน้ำลายสอเป็นที่สุด กินกับมายองเนสฉบับโฮมเมดรสเปรี้ยวพอดี มีความหอมมันเฉพาะตัว บอกเลยเมนูนี้เราเทใจให้รัวๆ

จานหลักเป็นเมนูซิกเนอเจอร์อย่าง Salsa Verde Baby Chicken (390 บาท)ไก่ออร์แกนิกคัดสรรมาอย่างดี หมักด้วยเครื่องเทศนานาชนิดให้หอมฟุ้ง อบจนสุกกำลังกิน เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งทอด และซอสซัลซ่าเวอร์เด้ สูตรลับฉบับโฮมเมด ที่รวมสมุนไพรที่เรารักเข้าไว้ด้วยกัน ได้แก่ พาร์สลีย์ โหระพา และสะระแหน่ รสเปรี้ยวน้อยๆ เค็มหน่อยๆ ตัดเลี่ยนได้อย่างดีเยี่ยม

Safflower Salmon Fillet (480 บาท) แซลมอนส่วนไร้มันชิ้นโต ที่ส่งตรงมาจากทะเลแอตแลนติก อบพร้อมหน่อไม้ฝรั่งและผักหลากชนิดจนนุ่มนิ่ม เข้ากันดีกับซอสดอกคำฝอยสีเหลืองนวลรสครีมมี่

ล้างปากด้วยของหวานที่มีชื่อว่า Princess Ha-Pun-Zel (380 บาท) เค้กช็อกโกแล็ตลาวาสุดเข้มข้น เสิร์ฟเคียงคู่หูอย่างไอศกรีมวานิลลาสูตรต้นตำรับฉบับโฮมเมด รสหวานละมุน เพิ่มความสนุกด้วยครัมเบิ้ลกรุบกรอบ  และกล้วยคาราเมลหอมหวาน รวมเป็นจานที่สวีตเลิฟเวอร์ทุกคนต้องเลิฟ

มาถึงคิวค็อกเทลเครื่องดื่มที่ใครหลายคนติดใจกันบ้าง แก้วแรกเราแนะนำเป็น Nom Yen (290 บาท) ใช่แล้ว! นมเย็นสีชมพูคิวท์ๆ แต่เพิ่มดีกรีความแรงด้วยวอดก้า และเหล้ารัมมะพร้าวอย่างมาลิบู จิบแล้วร้องอู้หู้! ทั้งเข้ม ทั้งหวานมัน

Cupid’s Romance (280 บาท) ค็อกเทลสีแดงแก้วนี้มีส่วนผสมของน้ำแตงโม น้ำส้ม น้ำเสาวรส เติมไซรัปวานิลลาเล็กน้อย และวอดก้าเข้าไปสักหน่อย ได้รสเปรี้ยวอมหวาน ดื่มง่าย จิบเพลินจนต้องสั่งดริ้งก์ต่ออีกแก้ว!

คึกคักครื้นเครงไม่หยุดเลย

403-403/1, 407 407/1 ถนนสุขุมวิท แขวง คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

095 551 8400

ทุกวัน 7.00 - 23.30 น.

280 - 500 บาท

view google map


Tag : ค็อกเทล, ร้านอาหารฟิวชั่น, สุขุมวิท

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น