Crazy Bee สเต็กอร่อยที่หนึ่ง @ สวนผึ้งราชบุรี

วันที่ 30 พฤษภาคม 2561  14,587 Views (1 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  ร้านอาหาร 

ออกตัวว่าเป็นเชฟภูธร แต่พอดูเบื้องหลังของเชฟภูธรชื่อออตโต้-ประภาศน์ ปาณะวีระ คนนี้แล้วต้องบอกว่าไม่ธรรมดา เพราะเบื้องหลังที่ว่าก็คือผนังด้านหลังเชฟนี่แหละที่เต็มไปด้วยประกาศนียบัตร ไล่สายตาไปเรื่อยๆ บนเคาน์เตอร์ยังเรียงรายไปด้วยถ้วยรางวัลแห่งความสำเร็จจากการแข่งขันปรุงอาหารเวทีต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ล่าสุดกับรางวัล 1 เหรียญเงินและ 1 เหรียญทองแดงจากรายการ Food & Hotel Asia 2018 ที่สิงคโปร์ รางวัลการันตีเยอะขนาดนี้ต้องขอชิมฝีมือกันหน่อยล่ะ

Crazy Bee

Crazy Bee

Crazy Bee

ในร้าน Crazy Bee สีสันก็จะสดใสๆ เข้ากับบรรยากาศใสๆ สบายๆ ของสวนผึ้ง ซึ่งเชฟออตโต้ลงมือออกแบบทั้งหมด รวมถึงพ่วงหน้าที่อื่นๆ ในร้านทั้งจ่ายตลาด ปรุงอาหาร เสิร์ฟ ต้อนรับลูกค้า และล้างจาน แม้จะทำคนเดียวแต่เชฟรับมือได้สบาย ลูกค้าสั่งเยอะแค่ไหนก็จำได้หมดไม่ต้องจดลงกระดาษ แถมเสร็จอย่างรวดเร็วลูกค้าไม่ต้องหิ้วท้องรอนาน 

Crazy Bee

Crazy Bee

วัตถุดิบส่วนใหญ่ซื้อในท้องถิ่นช่วยอุดหนุนทั้งเกษตรกรไทยและลูกค้าที่ไม่ต้องจ่ายแพงก็ได้กินของอร่อยเทียบเท่าวัตถุดิบจากต่างประเทศ อาทิ สเต็กไก่แรปเปอร์ เมนูที่เชฟครีเอตขึ้นมาเพื่อการแข่งขันและคว้ารางวัลมาแล้ว ตรงกลางเป็นไส้อั่วพันด้วยสะโพกไก่และเบคอน ผสมผสานรสชาติแบบไทยๆ ในสไตล์ตะวันตกได้อย่างเข้มข้นถึงเครื่อง

Crazy Bee

สเต็กหมูไฮเอนด์ จานใหญ่อู้ฟู่ประกอบด้วยหมูชิ้นหนานุ่ม ท็อปด้วยไข่ดาวราดชีส ฉ่ำซอสบาร์บีคิวสูตรเด็ดของเชฟและยังใช้เป็นซอสหลักประจำร้าน อร่อยจนลูกค้าต้องขอซื้อกลับบ้าน

Crazy Bee

สปาเก็ตตีผัดแห้ง สปาเก็ตตีเส้นเหนียวนุ่มไร้ความมันส่วนเกิน เสริมโปรตีนจากเนื้อสัตว์ ได้แก่ กุ้ง ไข่กุ้ง แฮม ไส้กรอก ปรุงรสเค็มมันได้ความกลมกล่อมแบบพอดีๆ

Crazy Bee

ใครแพลนเที่ยวสวนผึ้ง อย่าลืมปักหมุดร้านสเต็กอร่อยต้องกิน Crazy Bee ไว้ในแพลนด้วยล่ะ

74/2 (ตรงข้ามโบ๊ทเฮ้าส์รีสอร์ท สวนผึ้ง) หมู่ 1 ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

08-2292-5141

07.00-20.00 น. (ควรโทรสอบถามเวลาก่อนเพราะเชฟอาจติดภารกิจอื่น)

300-500 บาท

มีที่จอดรถ

view google map


Tag: , ราชบุรี, สวนผึ้ง, สเต็ก,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


4.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed