Market Café by Khao มื้อค่ำสุดพิเศษที่ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท

วันที่ 26 มีนาคม 2564  1,518 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  ร้านอาหาร 

นี่คือการเดินทางครั้งใหม่ของร้าน Khao เจ้าของรางวัล 1 ดาวมิชลินจากเอกมัยสู่สาขาล่าสุดที่โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท ในชื่อ Market Café by Khao นำทีมโดยผู้บริหารสาวเก่งแห่ง Khao Group คุณประดินันท์ อัครชิโนเรศ เนรมิตพื้นที่ของ Market Café ช่วงมื้อค่ำให้เต็มไปด้วยรสชาติอาหารไทยที่ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถันทุกจาน

Market Café by Khao

Market Café by Khao

เริ่มด้วยเรไรหน้าปู เส้นเรไรที่นี่เส้นเล็กและละเอียดกว่าที่อื่น เพราะใช้พิมพ์เรไรสั่งทำพิเศษ กินคู่หน้าปูเข้มข้นที่ตั้งใจให้อารมณ์เหมือนกินน้ำพริกคู่กับขนมจีนแต่รสจัดกว่าและมีกลิ่นหอมของมะกรูด จานต่อมา ยำผักกูด โดดเด่นที่น้ำยำข้นคล้ายยำใบชะครามอันโด่งดังจากสาขาเอกมัย รสนวลไม่แหลมจัด ใส่พริกขี้หนูซอยเพิ่มกลิ่นหอม โรยเครื่องกรอบอย่างหอมเจียว กระเทียมเจียว

Market Café by Khao

Market Café by Khao

ตามด้วยหมูผัดกะปิ ส้มโอยี ได้ทั้งรสเค็มหวานจากกะปิและน้ำตาล เคียงด้วยส้มโอพันธุ์ขาวน้ำผึ้งที่ช่วยให้รสชาติของจานนี้ไม่หนักจนเกินไป อีกจานห้ามพลาด พริกขิงปลาสลิดกรอบ นอกจากเนื้อปลาสลิดแล้วยังมีปลาดุกฟู ไข่แดงปั้นเป็นเม็ดเล็กๆ และกากหมู ครบรสทั้งหวานเค็มเผ็ด หอมกลิ่นพริกแกง

Market Café by Khao

อย่าลืมสั่งแกงรัญจวนเนื้อ ทางร้านทำเป็นซุปน้ำใส ซดได้คล่องคอ หอมกลิ่นกะปิและเครื่องสมุนไพร จุดเด่นคือเนื้อสไลซ์ชิ้นนุ่มเคี้ยวง่ายที่ลองกินแล้วติดใจ รวมถึง น้ำพริกมะขาม จัดเสิร์ฟอย่างสวยงามพร้อมผักสดและผักลวก เป็นน้ำพริกที่กินได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่  

Market Café by Khao

Market Café by Khao

อิ่มคาวแล้วต่อด้วยหวาน ข้าวฟ่างเปียกลำไย ต้มข้าวฟ่างในน้ำมะพร้าว ราดด้วยกะทิหอมมัน เติมสีสันด้วยลำไยไส้วุ้นหลากสี

Market Café by Khao

ปิดท้ายมื้อได้อย่างน่าประทับใจ

ชั้น 4 โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

0-2098-1234 ต่อ 1346

18.00-22.30 น.

200-700 บาท

มีที่จอดรถ

view google map


Tag: มิชลินสตาร์, สุขุมวิท, อาหารไทย

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed