นั่งกินดื่มอย่างจุใจที่ “Katsuo Izakaya”

วันที่ 24 เมษายน 2561  2,542 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  ร้านอาหาร | บุฟเฟ่ต์ | อาหารญี่ปุ่น 

หากพูดถึงร้านอาหารญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมสำหรับหนุ่มสาวชาวออฟฟิศแล้ว ร้านอาหารสไตล์อิซากายะคืออีกหนึ่งสถานที่ผ่อนคลายชั้นยอดก็ว่าได้ เพราะนอกจากร้านจะออกแบบมาเพื่อการกิน(กับแกล้ม)และนั่งดื่มโดยเฉพาะ แต่ละร้านยังเพิ่มกิมมิคต่างๆ ลงไปในอาหารรวมถึงโปรโมชันบุฟเฟ่ต์เครื่องดื่มที่สายดริ้งค์ห้ามพลาดเด็ดขาด ร่วมด้วยบรรยากาศการตกแต่งให้อารมณ์สนุกสนานและการเปิดเพลงที่ฟังแล้วชวนครึกครื้น เรียกว่าปลุกพลังในตัวเราครบทั้งรูป รส กลิ่น และเสียงเลยทีเดียว

Katsuo Izakaya

เช่นเดียวกับที่ร้าน Katsuo Izakaya โดยคุณต่อและหุ้นส่วนตั้งใจทำให้ทุกคนที่มาหลุดออกจากความเครียดในที่ทำงาน พร้อมนั่งกินอาหารปิ้งย่างสูตรที่ร้านแกล้มกับเครื่องดื่มเย็นๆ อย่างเบียร์สดอาซาฮี Highball Glass (เหล้า Suntory ผสมเลมอนและโซดา) และ Chu Hai (เหล้าโชจูผสมโซดาและไซรัปผลไม้) จะดื่มเป็นแก้วหรือจะเลือกแบบบุฟเฟ่ต์ราคาย่อมเยา ดื่มได้ไม่อั้นภายในเวลา 2 ชั่วโมงก็ได้เหมือนกัน

Katsuo Izakaya

ส่วนอาหารนอกจากกับแกล้มอย่างของทอด ของย่าง สลัด และยำ คุณต่อยังเพิ่มเมนูเข้ามาให้เรากินอิ่มครบจบในที่เดียว อย่างข้าวหน้าต่างๆ อาหารจานเส้น สเต็ก ซูชิ และหม้อไฟ ที่เป็นไฮไลต์เลยคือ สุกี้ยากี้หมู น้ำซุปสีดำสูตรเฉพาะที่ร้าน หวานกำลังเหมาะ เข้ากับสันคอหมูสไลด์เนื้อนุ่ม เต้าหู้ เส้นบุกเคี้ยวกรุบ รวมถึงผักและเห็ดนานาชนิด

สุกี้ยากี้หมู

ต่อด้วย แซลมอนนิกิริสไปร์ซี่ เนื้อแซลมอนส่วนท้องเผาไฟอ่อนๆ หอมฉุย วางบนข้าวซูชิแล้วราดสไปร์ซี่ซอสรสหวานๆ เผ็ดๆ เพิ่มความอร่อยอีกขั้นด้วยไข่กุ้งเคี้ยวกรุบ แต่ถ้าใครชอบกินเส้นต้องลอง ยากิโซบะเบคอน เส้นยากิโซบะนุ่มหนึบเข้ากันกับซอสที่เคลือบมาบางๆ ผัดไม่มัน หอมกลิ่นเบคอน เสิร์ฟพร้อมไข่ดาว 1 ฟอง นอกจากนี้คนที่เป็นมีทเลิฟเวอร์ห้ามพลาดเลยก็คือ สเต็กเนื้อออสเตเลีย หั่นลูกเต๋า ย่างมาแบบมีเดียมแรร์ ด้านนอกสุกหอม ด้านในฉุ่มช่ำ ราดซอสสูตรเด็ดรสเค็มหวาน โรยต้นหอมอีกนิดหน่อย

สุกี้ยากี้หมู

สุกี้ยากี้หมู

สุกี้ยากี้หมู

เท่านี้ก็เหมาะกับการนั่งผ่อนคลายยาวๆ แล้ว    

169/4 ซอยเสรี4 ถนนเสรี6 ถนนรามคำแหง แขวง/เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250

09-2569-1431

17.00-24.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)

25-355 บาท

view google map


Tag: , บุฟเฟ่ต์, อาหารญี่ปุ่น, เบียร์,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed