ไขข้อข้องใจ! Hifu คืออะไร ช่วยเรื่องอะไรบ้าง?

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2564  91 Views

สาว ๆ เคยได้ยินกันอยู่บ่อย ๆ ใช่ไหมว่าเดี๋ยวนี้ใคร ๆ ก็ทำ Hifu เพื่อยกกระชับหน้า ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ใบหน้าที่ดูหย่อนคล้อยกลับเต่งตึง แต่จริง ๆ แล้ว Hifu คืออะไรกันนะ? เป็นนวัตกรรมอะไร ใช้เครื่องอะไร แล้วตอนทำจะเจ็บหรือเปล่า? ทั้งหมดนี้เป็นคำถามที่หลายคนเฝ้าสงสัยกันอยู่บ่อย ๆ และแน่นอนว่าในบทความนี้มีคำตอบ!

วันนี้เราจะพาสาว ๆ ทุกคนมารู้จักกับ Hifu จะช่วยไขข้อข้องใจว่า Hifu คืออะไร ช่วยอะไรได้บ้าง และเหมาะกับคนที่มีปัญหาบนใบหน้าแบบไหน เพื่อที่จะได้เข้าใจและเลือกใช้นวัตกรรมในการดูแลผิวหน้าให้เหมาะสมกับปัญหาผิวมากขึ้น เรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่า

ไขข้อข้องใจ! Hifu คืออะไร ช่วยเรื่องอะไรบ้าง?

Hifu คืออะไร?
Hifu คือนวัตกรรมที่ใช้คลื่นพลังงานปล่อยลงไปสู่ชั้นผิวหนังบนใบหน้า ช่วยในเรื่องของการยกกระชับและฟื้นฟูความหย่อนคล้อย โดยเป็นคลื่นพลังงานที่ไม่มีความร้อน ไม่มีรังสีที่เป็นอันตราย เป็นเครื่องมือประสิทธิภาพสูงที่ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งนอกจากจะช่วยยกกระชับแล้ว ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนบนใบหน้า ทำให้ริ้วรอยดูลดเลือนลงและช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียน และเปล่งปลั่งได้อีกด้วย

Hifu ทำแล้วเจ็บไหม?
เพราะการทำ Hifu คือการใช้คลื่นพลังงานปล่อยเข้าสู่ผิวหนัง ซึ่งคลื่นพลังงานนั้นไม่เป็นอันตราย จึงมั่นใจได้เลยว่าจะไม่มีความเจ็บ นอกจากนี้การทำ Hifu ยังเป็นตัวเลือกที่ดีของผู้ที่กลัวเข็มอีกด้วย ไม่ต้องฉีดสารใด ๆ ลงบนใบหน้า ไม่ทำให้เกิดรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้น เป็นนวัตกรรมที่ช่วยให้ผิวสวยหน้าใส ยกกระชับคืนความอ่อนวัยได้อย่างสะดวกและรวดเร็วทันใจสุด ๆ

Hifu เหมาะกับปัญหาผิวหน้าแบบใด?
แน่นอนว่าเหมาะกับสาว ๆ หรือใครก็ตามที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย และเริ่มมีริ้วรอยถามหา เพราะ Hifu คือการใช้พลังคลื่นกระตุ้นชั้นผิวที่มีปัญหาโดยตรง จึงช่วยยกกระชับใบหน้าได้อย่างเห็นผล และยังช่วยทำให้กรอบหน้าดูคมชัดขึ้นได้อีกด้วย

นอกจากนี้ยังเหมาะกับการแก้ปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา ปัญหาหนังตาตกและปัญหาถุงใต้ตาหย่อนคล้อยที่ทำให้ใบหน้าดูโทรมไม่สดใส ยิ่งไปกว่านั้นกระบวนการกระตุ้นคอลลาเจนยังสามารถช่วยทำให้ใบหน้าดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ และเรียบเนียนยิ่งขึ้นได้ด้วยเช่นกัน ที่สำคัญคือเหมาะกับคนที่ต้องการแก้ปัญหาโดยรวมทั้งหน้า ต้องการยกกระชับทั้งใบหน้าโดยที่ไม่ต้องการเข้ารับการผ่าตัดใหญ่และไม่ต้องการพักฟื้น

บทความนี้น่าจะช่วยคลายข้อสงสัยได้แล้วว่า Hifu คืออะไร ใครที่สนใจก็อย่าลืมว่าควรเลือกทำกับคลินิกที่เชี่ยวชาญและได้มาตรฐานเท่านั้นเพื่อความปลอดภัย หากไม่มั่นใจว่าปัญหาผิวหน้าที่เรามีนั้นการทำ Hifu จะตอบโจทย์ทั้งหมดไหม ก็สามารถปรึกษาแพทย์เพิ่มเติมได้ เพื่อที่จะได้รับการดูแลอย่างตรงจุดที่สุด


Tag: การดูแลสุขภาพ

เรื่องโดย

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed