การกลับมาอีกครั้งของซันเดย์ บรันช์สไตล์สวิส ระดับดาวมิชลินสตาร์ ณ อิกนีฟ แบงคอก โดย แอนเดรียส คามินาดา

วันที่ 20 พฤศจิกายน 2566  102 Views

การกลับมาอีกครั้งของซันเดย์ บรันช์สไตล์สวิส ระดับดาวมิชลินสตาร์ ณ อิกนีฟ แบงคอก โดย แอนเดรียส คามินาดา

ซันเดย์ บรันช์ระดับมิชลินสตาร์ของอิกนีฟ แบงคอก (IGNIV Bangkok) กำลังจะกลับมาอีกครั้งในเดือนพฤศจิกายนนี้ พร้อมเสิร์ฟอาหารสวิสแบบดั้งเดิม รสชาติสไตล์เทือกเขาแอลป์ในสวิตเซอร์แลนด์บ้านเกิดของเชฟเดวิดที่อิกนีฟ แบงคอก

พบกับนิยามใหม่ของซันเดย์ บรันช์ สไตล์สวิส ระดับดาวมิชลินสตาร์ด้วยการนำเสนอที่น่าสนใจและขี้เล่นสนุกสนาน ซึ่งได้รับการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันแบบไฟน์ ไดน์นิ่ง (fine dining) ในบรรยากาศผ่อนคลายเป็นกันเอง พร้อมดีเจ ซันเดย์ บรันช์ในรูปแบบใหม่นี้ประกอบไปด้วยอาหารสวิสแบบดั้งเดิมและแบบสมัยใหม่รวมเข้าไว้ด้วยกัน เริ่มต้นคอร์สด้วยขนมปังสไตล์สวิสหลากหลายรูปแบบ ต่อด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยด้วยเมนูไข่สุดคลาสสิก ปิดท้ายความอร่อยด้วยเมนูของหวานและขนมอบรสเลิศที่ไม่ควรพลาด อีกทั้งยังสามารถเลือกสั่งเมนูอาหารคาวและหวานเพิ่มเติมได้ อาทิ เฟรนช์โทสทรัฟเฟิล วาฟเฟิลเสิร์ฟพร้อมครีมเฟรชและคาเวียร์ แพนเค้กทาวเวอร์กับครีมชานทิลลี่และสตรอว์เบอร์รี และเมนูอื่นอีกมากมาย (ราคาแตกต่างกันในแต่ละเมนู) นอกจากนี้ยังสามารถสั่งไวน์ และค็อกเทลสูตรพิเศษที่จะเติมความสมบูรณ์แบบให้กับมื้อสายวันอาทิตย์ได้เป็นอย่างดี

ซันเดย์ บรันช์สไตล์สวิส ระดับดาวมิชลินสตาร์ พร้อมให้ท่านได้ลิ้มลองในวันอาทิตย์เพียงหนึ่งครั้งต่อเดือนเท่านั้น ในวันที่ 26 พฤศจิกายน และ 24 ธันวาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 11.00-15.00 น. ในราคา 1,900 บาท++ ต่อท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม)

สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่เบอร์  02 207 7822 อีเมล igniv.bangkok@stregis.com เว็บไซต์ของทางร้าน www.ignivbangkok.com หรือลิงก์ http://bit.ly/IGNIVBangkokReservationAP

ติดต่อเราผ่านช่องทาง
Website : www.ignivbangkok.com, www.stregisbangkok.com 
Facebook : IGNIVBangkok, TheStRegisBangkok
Line official account : @ignivbangkok, @stregisbangkok


Tag : ซันเดย์ บรันช์, ห้องอาหารอิกนีฟ แบงคอก

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed