ห้องอาหารแฮมิลตันส์ สเต็กเฮ้าส์ ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงานไวน์ ดินเนอร์ กับ เกรย์สัน เซลล่าส์ ผู้ผลิตไวน์จากแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

วันที่ 25 มิถุนายน 2561  665 Views

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ร่วมกับ เกรย์สัน เซลล่าส์ ผู้ผลิตไวน์แคลิฟอร์เนีย ร่วมกันเป็นจัดงาน ไวน์ ดินเนอร์ ในวันที่ 20 กรกฎาคม เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

นอกจากการตกแต่งภายในของร้านแฮมิลตัน สเต็กเฮ้าส์ ที่จะนำคุณไปสู่ช่วงยุค 20 ของเมืองนิวยอร์กแล้ว ท่านจะได้เพลิดเพลินกับอาหารจานพิเศษแสนอร่อยที่สร้างสรรโดยพ่อครัวมากฝีมือของเรา พร้อมดื่มกับไวน์ชั้นเลิศส่งตรงจากไร่องุ่นของเกรย์สัน เซลล่าส์ ซึ่งผลิตจากสถานที่ผลิตไวน์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก แคลิฟอเนีย และ นาปา วาเลย์

นอกจากมื้ออาหารค่ำและไวน์สุดพิเศษ ท่านจะได้รับทราบช้อมูลเกี่ยวกับไวน์เกรย์สัน เซลล่าส์ โดยมี เจสัน เดอ ลีโอ มาให้ความรู้และเล่าประสบการณ์การร่วมงานกับรีสอร์ทสุดหรูทั้งในอเมริกา, อังกฤษและจาเมกา ปัจจุบันเจสันประจำอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์และได้รับมอบหมายให้ขยายตลาดไวน์ที่กำลังเติบโตทั่วโลก

ในราคาคอร์สอาหาร จำนวน 5 คอร์ส เสิร์ฟพร้อมไวน์ อยู่ที่ 3,500 บาท ++ ต่อท่าน (ราคา 3,200 บาท++ สำหรับสมาชิกดุสิต โกลด์ การ์ด) 

  • 2015 California Chardonnay ทานคู่กับปลาฮามาจิรมควันเสิร์ฟพร้อมกับไข่ปลาแซลมอนและ ถั่วปากอ้า
  • 2015 California Merlot โฮมเมดพาสต้าเสิร์ฟพร้อมกับซอสสตูว์เป็ด
  • 2015 California Cabernet Sauvignon เนื้อแกะอบเสิร์ฟพร้อมกับมูสดอกกะหล่ำ, มะเขือม่วง และซอสโรสแมรี่  
  • 2015Cabernet Sauvignon (Napa Valley) เนื้อเทนเดอร์รอยย่างเสิร์ฟคู่กับเนื้อชอทริบตุ๋น กับซอสไวน์แดง, ขึ้นฉ่ายและมันบด
  • 2015 California Zinfandel ช็อกโกแลตราสเบอร์รี่มูสเสิร์ฟพร้อมกับบราวนี่และซอสเบอรรี่

สำรองที่นั่ง หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-200-9000 ต่อ 2599 เว็บไซต์: www.dusit.com/dtbkwww.facebook.com/dusitthani


Tag : ดินเนอร์, สเต็ก, ไวน์

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed