โรงแรม ดิ แอทธินี นำเสนอขนมไหว้พระจันทร์ พร้อมกล่องดีไซน์พิเศษ เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญในเทศกาลไหว้พระจันทร์

วันที่ 2 สิงหาคม 2565  526 Views

โรงแรม ดิ แอทธินี นำเสนอขนมไหว้พระจันทร์ 6 รสชาติ  พร้อมกล่องดีไซน์พิเศษสวยหรู เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญในเทศกาลไหว้พระจันทร์

ร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์กับโรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรเฉพาะที่รังสรรค์ทุกชิ้นด้วยความพิถีพิถัน มาพร้อมกล่องที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยหรู เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ และรับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป

กล่องขนมไหว้พระจันทร์ทั้ง 2 แบบประกอบไปด้วยกล่องเล็ก ๆ ด้านใน สำหรับใส่ขนมไหว้พระจันทร์กล่องละ 1 ชิ้น มาพร้อมตัวเลือกความอร่อยที่มีให้เลือกถึง 6 รสชาติ

กล่องขนมไหว้พระจันทร์ “ดิ แอทธินี โฮเทล ซิกเนเจอร์” ได้รับการแต่งแต้มด้วยลวดลายดอกโบตั๋น ออกแบบโดย ณพนธ์ กิจรุ่งโรจน์ ดีไซน์เนอร์รุ่นใหม่ที่เคยชนะการประกวด และเชี่ยวชาญด้านแฟชั่น ดอกโบตั๋นมีประวัติศาสตร์ยาวนานนับพันปี ได้รับการขนานนามว่าเป็น “ราชาแห่งมวลบุปผชาติ” เป็นดอกไม้ทรงโปรดของจักรพรรดิหลายพระองค์ รวมทั้งบุคคลสำคัญอีกมากมาย สีทอง และแดงหมายถึงความมั่งคังร่ำรวย ความสุข และความโชคดี จึงทำให้กล่องขนมไหว้พระจันทร์นี้เป็นของขวัญมงคลในช่วงนี้ของปีได้อย่างลงตัว กล่องขนมไหว้พระจันทร์ “ดิ แอทธินี โฮเทล ซิกเนเจอร์” มาพร้อมตัวเลือกด้านในถึง 3 แบบ ได้แก่ ขนมไหว้พระจันทร์รสดั้งเดิม 4 ชิ้น ในราคา 988 บาท หรือ รสดั้งเดิม 2 ชิ้น และรสซิกเนเจอร์ 2 ชิ้น ในราคา 1,088 บาท และรสซิกเนเจอร์ 4 ชิ้น ในราคา 1,188 บาท

สำหรับกล่องขนมไหว้พระจันทร์ในอาร์ตซีรีส์ (Art Series) ของอาเรียนนา คาโรลี (Arianna Caroli) ประจำปีนี้ เธอได้นำเสนอภาพวาดอันงดงามแห่งมวลบุปผาในชื่อ “บูเก้ เปอร์ วิตตอเรีย” (Bouquet per Vittoria) โดยได้แรงบันดาลใจมาจากคุณยายของอาเรียนนาที่ชื่อ “วิตตอเรีย” ภาพวาดดอกไม้โทนสีชมพูที่กำลังเบ่งบาน ให้ความรู้สึกอบอุ่น และเสริมพลังบวกให้กับช่อดอกไม้ ในขณะที่ดอกไม้สีแดงหมายถึงความรัก ความมั่งคั่ง และความรุ่มรวยของจิตวิญญาณ

กล่องขนมไหว้พระจันทร์ บูเก้ เปอร์วิตตอเรีย บรรจุขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น ซึ่งท่านสามารถเลือกสรรรสชาติใดก็ได้ จำหน่ายในราคา 1,688 บาทสุทธิ
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ อาเรียนนา เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่: www.ariannacaroli.com 
สำหรับขนมไหว้พระจันทร์แบบแยกชิ้น รสคลาสสิก จำหน่ายในราคา 238 บาท และ รสซิกเนเจอร์  จำหน่ายในราคา 288 บรรจุในถุงกระดาษสีแดงเป็นมงคล

สำหรับปีนี้ โรงแรม ดิ แอทธินี ได้นำเสนอรสชาติแสนอร่อยให้คุณเลือกถึง 6 รสชาติ
รสดั้งเดิม

  • ไส้ลูกบัวและไข่แดง ทำจากเมล็ดลูกบัวสีขาวบริสุทธิ์ มีกลิ่นหอมธรรมชาติ และให้ความสดชื่นเมื่อรับประทาน
  • ไส้ทุเรียนจันทบุรีและไข่แดง โดยเลือกใช้ทุเรียนพันธ์ดีจากสวนในจังหวัดจันทบุรี ซึ่งถือเป็นแหล่งปลูกที่ดีที่สุดของประเทศไทย

รสซิกเนเจอร์

  • ไส้ถั่วแดงและขิงแดง สูตรเฉพาะสำหรับคนรักสุขภาพ โดยได้สีแดงธรรมชาติจากเปลือกบีทรูทซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินซี และดอกขิงแดงที่ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน
  • ไส้คาราเมลเกลือทะเล ถือเป็นรสชาติยอดนิยมของโรงแรมฯ ซึ่งเลือกใช้น้ำตาลจากอ้อยที่ไม่ผ่านกระบวนขัดสี ผสานกับรสชาติเกลือทะเลได้อย่างลงตัว
  • ไส้โหงวยิ้งและไข่แดง ประกอบด้วยธัญพืชมงคล 5 ชนิด ได้แก่ เมล็ดทานตะวัน, เมล็ดแอปริคอท, งาขาว, เมล็ดทานตะวัน และเมล็ดฟักทอง พร้อมได้กลิ่นหอมจากเปลือกส้มที่ซ่อนอยู่ในทุกคำ
  •  ไส้แมนดารินยูสุและแมคคาเดเมีย สร้างความสดชื่นด้วยรสผลไม้ ใช้ส้มยูสุนำเข้า และเพิ่มความกรุบกรอบด้วยแมคคาเดเมีย

สอบถามข้อมูล และสั่งซื้อได้ที่
โทร. 02 650 8800 อีเมล fb.theathenee@luxurycollection.com
WWW.THEATHENEEHOTEL.COM
WWW.THEATHENEEBANGKOKDINING.COM 


Tag : เทศกาลไหว้พระจันทร์, โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed