ลิ้มลองรสชาติสดใหม่ของฟยอร์ดเทราต์ส่งตรงจากท้องทะเลนอร์เวย์ ที่ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์

วันที่ 1 กรกฎาคม 2565  573 Views

ลิ้มลองรสชาติสดใหม่ของฟยอร์ดเทราต์ส่งตรงจากท้องทะเลนอร์เวย์  ที่ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์

ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ แหล่งรวมอาหารนานาชาติ ที่โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเชิญชวนแขกทุกท่านมาลิ้มลองรสชาติสดใหม่ของฟยอร์ดเทราต์ส่งตรงจากน้ำที่เย็นและใสสะอาดของฟยอร์ดในนอร์เวย์ ผ่านการรังสรรค์เมนูของเชฟคริสเตียน อองเดร เพตเตอเซน ตัวแทนประเทศนอร์เวย์ในการแข่งขัน Bocuse d’Or Europe ที่นับได้ว่าเป็นเวทีโอลิมปิกแห่งวงการอาหาร

โดยเชฟคริสเตียนจะเสิร์ฟเมนูเด่น 3 จาน ได้แก่ “Norwegian Sea Trout Aurora Borealis” (ฟยอร์ดเทราต์รมควันอบกับหน่อไม้ฝรั่งตุ๋น ถั่วงอก แฮมและซาบายอนเนยสีน้ำตาล) “East Meets West” (เซวิเช่ฟยอร์ดเทราต์กับแตงกวาดอง แตง สลัดสาหร่าย และซอสมะเขือเทศและแอปเปิ้ลเขียวปรุงรสด้วยยูซุ) และ “Heritage of Lofoten” (ฟยอร์ดเทราต์รมควันกับมันฝรั่งลวก ถั่วงอก ซอสครีมเปรี้ยวกับคาเวียร์และกุยช่าย และข้าวไรย์กรอบแบบนอร์ดิก) พิเศษเฉพาะช่วงมื้อเย็นของวันพฤหัสบดี - วันอาทิตย์ มื้อกลางวันวันเสาร์ และมื้อสายวันอาทิตย์ ที่โซนไลฟ์สเตชั่น ในห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ ช่วงวันที่ 14-17 กรกฎาคม 2565 เท่านั้น

ฟยอร์ดเทราต์ จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกอาหารของบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 แขกทุกท่านจะได้ลิ้มลองความสดใหม่ของ “อัญมณีแห่งฟยอร์ดนอร์เวย์” ที่ส่งตรงมาจากท้องทะเล อาทิเช่น ฟยอร์ดเทราต์อบเกลือ ฟยอร์ดเทราต์เวลลิงตัน ชุดเมนูปลาแล่ ฟยอร์ดเทราต์อบซอสเนยมะนาว พายฟยอร์ดเทราต์รมควัน กราแตงฟยอร์ดเทราต์ พิซซ่าแป้งบางกรอบหน้าฟยอร์ดเทราต์รมควัน ซุปฟยอร์ดเทราต์รมควัน ซุปทะเลและฟยอร์ดเทราต์ และสตูว์ฟยอร์ดเทราต์พร้อมแครอทและมันฝรั่ง

เชฟชาวเอเชียมากประสบการณ์ของห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ จะรังสรรค์ซูชิ ซาซิมิ นิกิริ มากิโรลฟยอร์ดเทราต์สด สลัดฟยอร์ดเทราต์และมะม่วง แก้มฟยอร์ดเทราต์ย่างกับซอสซีฟู้ด สลัดหนังฟยอร์ดเทราต์กับขึ้นฉ่าย และฟยอร์ดเทราต์ทันดูริ รวมไปถึงเมนูอาหารสไตล์คลาสสิกสแกนดิเนเวียน เช่น ฟยอร์ดเทราต์รมควันกับผักชีลาว ฟยอร์ดเทราต์กราฟลักซ์ ฟยอร์ดเทราต์บีทรูท ฟยอร์ดเทราต์รมควันอ้อยพร้อมตัวเลือกซอสต่าง ๆ และแซนวิชฟยอร์ดเทราต์แบบเปิดหน้า ครูโด โครสตินี และอื่นๆ อีกมากมาย

ไลฟ์สเตชั่นของเชฟคริสเตียนและอาหารจานเด่น 3 จานจะเสิร์ฟที่ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ ระหว่างวันที่ 14-17 กรกฎาคม 2565 โดยเป็นส่วนหนึ่งของบุฟเฟ่ต์นานาชาติดังต่อไปนี้:

  • มื้อเย็นวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี | 17.30 – 22.00 น. | 1,698 ++ บาทต่อท่าน
  • มื้อเย็นวันศุกร์ – วันอาทิตย์ | 17.30 – 22.00 น. | 2,199 ++ บาทต่อท่าน
  • มื้อกลางวันวันเสาร์ | 12.00 – 14.30 น. | 2,199 ++ บาทต่อท่าน
  • มื้อสายวันอาทิตย์ | 12.00 – 14.30 น. | 2,500 ++ บาทต่อท่าน

โปรโมชั่นฟยอร์ดเทราต์จะมีถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 และเป็นส่วนหนึ่งของบุฟเฟ่ต์มื้อสาย กลางวัน และเย็น ในช่วงวันธรรมดาและสุดสัปดาห์ ที่ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ โดยแคมเปญพิเศษนี้เป็นความร่วมมือระหว่างสภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC) ธรรมชาติซีฟู้ด และ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ฟยอร์ดเทราต์ที่นำเข้ามาได้ผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดจากทางธรรมชาติซีฟู้ด เพื่อให้แน่ใจว่าได้ตามมาตรฐานคุณภาพสูงสุด และสังเกตได้จากสัญลักษณ์ Seafood from Norway ที่บ่งบอกถึงแหล่งที่มาของอาหารทะเลจากนอร์เวย์

สมาชิกแมริออท บอนวอย และ คลับ แมริออท สามารถใช้ส่วนลดในโปรโมชั่นนี้ได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองที่นั่ง โทร. 02 059 5999 อีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com

หรือสามารถติดต่อผ่านช่องทางเหล่านี้


Tag : ปลาเทราต์

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed