โย ยศวดี แบรนด์แอมบาสเดอร์ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย โชว์สตรอง เข้าเส้นชัย ในรายการ Herbalife 24 Triathlon Los Angeles ได้สำเร็จ

วันที่ 29 มิถุนายน 2565  141 Views

โย ยศวดี แบรนด์แอมบาสเดอร์ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย โชว์สตรอง เข้าเส้นชัย ในรายการ Herbalife 24 Triathlon Los Angeles ได้สำเร็จ

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทโภชนาการชื่อดังระดับโลก เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันไตรกีฬารายการ Herbalife24 Triathlon Los Angeles 2022 สุดยิ่งใหญ่ เพื่อตอกย้ำความต้องการเสริมสร้างสุขภาพกายที่แข็งแรงและสุขภาพจิตที่ดีให้แก่ผู้คนทั่วโลก โดยในปีนี้มีนักกีฬากว่า 2,000 คน ทั้งนักไตรกีฬามือสมัครเล่น นักไตรกีฬาอาชีพ รวมถึงนักกีฬาผู้เชี่ยวชาญกว่า 50 คนจากสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร เอเชีย และแอฟริกาใต้ ตอบรับเข้าร่วมการแข่งขันอย่างคึกคัก ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งนำไปสมทบทุนในนามของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ฟาวเดชั่น เพื่อการวิจัยโรคเบาหวานชนิดที่ 1 ที่ดำเนินการโดยองค์กร JDRF International สำหรับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย ส่งแบรนด์แอมบาสเดอร์สาวคนเก่ง มากความสามารถอย่าง โย ยศวดี หัสดีวิจิตร ในฐานะนักไตรกีฬาอาชีพเป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันและสามารถพิชิตเส้นชัยได้สำเร็จ ทำเวลาจบที่ 3.08 ชั่วโมง จากระยะทางแข่งขันรวม 65 กิโลเมตรตามมาตรฐานโอลิมปิค ณ เมืองลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา

นายสุพจน์ ฤทธิพิชัยวัฒน์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เฮอร์บาไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย ขอแสดงความยินดีกับคุณโย ยศวดี แบรนด์แอมบาสเดอร์และตัวแทนจากประเทศไทยที่สามารถก้าวข้ามความท้าทายและอุปสรรคที่เคยเผชิญในปีที่แล้ว สามารถเข้าเส้นชัยทำเวลาได้ดีขึ้นในการแข่งขันไตรกีฬารายการ Herbalife24 Triathlon Los Angeles 2022 ได้สมดังตั้งใจ โดยคุณโยถือเป็นต้นแบบของผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความสามารถรอบด้าน ตลอดจนเป็นแบบอย่างที่ดีที่ช่วยส่งเสริมให้ผู้คนเข้าร่วมเล่นไตรกีฬา เนื่องจากผู้เล่นต้องมีสุขภาพกายที่แข็งแรง จิตใจที่แข็งแกร่งมั่นคง และได้รับโภชนาการที่เหมาะสม ซึ่งภาพลักษณ์ของคุณโยสอดคล้องกับหนึ่งในเป้าหมายสำคัญของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ที่ต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนหันมามีสุขภาพร่างกายที่ดีและมีไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง แข็งแรง ผ่านนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์โภชนาการที่ได้รับการยอมรับแพร่หลาย เพื่อส่งต่อการมีสุขภาพกายและสุขภาพจิตที่ดีให้แก่คนไทยทุกคน”

ด้าน โย ยศวดี หัสดีวิจิตร ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ และตัวแทนนักไตรกีฬาของประเทศไทย กล่าวว่า “ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 3 แล้วที่ได้ร่วมแข่งขันในรายการ Herbalife24 Triathlon Los Angeles ประเภท International Triathlon ซึ่งรู้สึกดีใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมดีๆ แบบนี้ เพราะเป็นอีกหนึ่งสนามที่สนุกเกินความคาดหมายมาก โดยทำเวลาจบอยู่ที่ 3.08 ชั่วโมง ระหว่างการแข่งขันก็มีปัจจัยด้านอากาศที่เป็นปัญหาอยู่ถึงแม้จัดในช่วงหน้าร้อนเดือนพฤษภาคมก็ตาม แต่อุณหภูมิของน้ำทะเลค่อนข้างเย็นมากทำให้ต้องปรับตัว โดยรวมแล้วทั้งสนุกและรู้สึกพอใจในผลลัพธ์ที่ทำสำเร็จ ถือว่าการแข่งขันปีนี้ดีขึ้นกว่าปีที่แล้วเยอะมาก นอกจากนี้ ยังได้มีโอกาสพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และส่งต่อกำลังใจกับนักกีฬาท่านอื่นๆ ทั้งในแง่การเตรียมตัวก่อนแข่ง เคล็ดลับการดูแลโภชนาการ และการฝึกซ้อม ซึ่งตนเน้นเรื่องโภชนาการเป็นหลักและฝึกซ้อมอย่างสม่ำเสมอเป็นประจำ และในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้มีกระทบการฝึกซ้อมบ้าง แต่เรามีการวางแผนซ้อมและดูแลตัวเองเป็นอย่างดีจนกลายเป็นวินัยก็สามารถกลับลงสู่สนามแข่งได้ไม่ยาก ซึ่งต้องขอบคุณทางเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย ที่สนับสนุนและมอบโอกาสที่ดีให้ตนได้ไปแข่งไตรกีฬารายการ Herbalife24 Triathlon Los Angeles มาโดยตลอด เพราะรายการนี้ถือเป็นอีกสนามแข่งที่เป็นระดับอินเตอร์ ที่ทำให้ได้รับประสบการณ์ที่เพิ่มมากขึ้นในทุก ๆ ปี เพราะที่ผ่านมาได้เรียนรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ การออกกำลังกาย และโภชนาการที่เหมาะสมจากผู้เชี่ยวชาญของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่นอย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งเชื่อว่าทุกคนสามารถเป็นเราคนเดิมที่ดีขึ้นได้ในทุกวัน อย่าจมอยู่กับความผิดหวังนานเกินไป เพื่อสร้างสุขภาพที่ดีทั้งด้านร่างกายและจิตใจ” 

โดยการแข่งขันในปีนี้เริ่มต้นจากการว่ายน้ำที่หาดเวนิสด้วยระยะทาง 1,500 เมตรในมหาสมุทรแปซิฟิก ก่อนกลับขึ้นชายหาด เพื่อปั่นจักรยานต่ออีก 40 กิโลเมตรไปตามถนนเวนิสบูเลอวาร์ด มุ่งหน้าสู่ถนน ลาบรี- อเวนิว แล้วขึ้นเนินต่อไปยังถนนโอลิมปิกบูเลอวาร์ด ซึ่งมีสภาพเนินเขาเป็นลูกคลื่นมุ่งหน้าผ่านใจกลางเมืองลอสแองเจลิสที่สวยงาม ก่อนที่นักไตรกีฬาจะเปลี่ยนไปวิ่งระยะทาง 10 กิโลเมตรผ่านดาวน์ทาวน์แอลเอ มุ่งหน้าไปทางตะวันตกตามถนนวิลเชอร์บูเลอวาร์ดไปยังโคเรียทาวน์ และเข้าเส้นชัยที่ Xbox Plaza พลาซ่ากลางแจ้งขนาดใหญ่ของ L.A. Live โดยตลอดสองข้างทางมีกองเชียร์ร่วมส่งกำลังใจให้แก่นักไตรกีฬามากมาย

นอกจากนี้ ยังมีการบริจาคเงินกว่า 25,000 เหรียญดอลล่าร์สหรัฐ ในนามของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ฟาวเดชั่น ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่อุทิศตนเพื่อพัฒนาชีวิตเด็กและชุมชนทั่วโลก เพื่อสมทบทุนสนับสนุนการวิจัยโรคเบาหวานชนิดที่ 1 ให้แก่ JDRF ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่ได้รับเลือกประจำปีนี้อีกด้วย

ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร สั่งซื้อสินค้า หรือความเคลื่อนไหวด้านเคล็ดลับเพื่อสุขภาพที่ดีได้ที่ www.facebook.com/HerbalifeThailandOfficial หรือผ่านทาง www.instagram.com/HerbalifeThailandOfficial


Tag : เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed