“Gourmet Foodie Fest #2 by Gourmet & Cuisine” เอาใจเหล่าฟู้ดดี้ด้วยเมนูสุดชิค พร้อมกองทัพความอร่อยกว่า 60 ร้านดัง

วันที่ 16 มีนาคม 2561  1,411 Views

Gourmet Foodie Fest  #2 by Gourmet & Cuisine

จากกระแสการตอบรับอย่างอบอุ่นของงาน Gourmet Foodie Fest  by Gourmet & Cuisine ครั้งก่อน นิตยสาร Gourmet & Cuisine และ Tamago Free Magazine เดินหน้าสานต่อความอร่อยอย่างต่อเนื่องด้วยการจัดงาน “Gourmet Foodie Fest #2 by Gourmet & Cuisine” ในคอนเซ็ปต์ “California Summer Feast” ซึ่งเพิ่มความพิเศษด้วยการรวบรวมร้านอาหารดังที่นำวัตถุดิบชั้นเลิศ อาทิ นม เนย ชีส ส่งตรงจากแคลิฟอร์เนียมารังสรรค์เป็นเมนูสุดพิเศษในงานนี้ที่นี่ที่เดียว! เสริมทัพความอร่อยด้วยร้านอาหารดังกว่า 60 ร้านค้า พร้อมร่วมสนุกสนานกับเวิร์กชอปสุดชิค และพบกับความสดใสในกิจกรรม Meet & Cute กับ 4 หนุ่ม Conversation Thailand  มีน-มาร์ค-แก๊ป และมิวซ์ที่จะมาช่วยสร้างสีสันเอาใจวัยมันส์ พร้อมด้วยร้านอร่อยของเหล่าดารา อาทิ  ร้านชั้นขนมหวานของคุณเอิร์ธ-ศัลย์ อิทธิสุขนันท์ พิธีกรรายการดัง คุณเชน-คเชนทร์ เปล่งศิริวัธน์  นักแสดงนำช่อง 7 และเจ้าของร้าน Shall We Meet และคุณแพร นักแสดงและเจ้าของร้านกะปิอินดี้ มาอิ่มอร่อยรับซัมเมอร์กันได้ในวันที่ 31 มีนาคม-1 เมษายน 2561 เวลา 11.00-22.00 น. ณ  The EM District EmQuartier โซน Quartier Avenue ชั้น G

Gourmet Foodie Fest #2 by Gourmet & Cuisine

นางสาวภริตา วิริยะรังสฤษฎ์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร Gourmet & Cuisine เปิดเผยว่า นิตยสาร Gourmet & Cuisine ผู้นำคอนเทนต์ด้านไลฟ์สไตล์การกิน-เที่ยวสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหาร รวมทั้งนิยมสรรหาอาหารอร่อยและร้านอาหารใหม่ๆ เสมอร่วมมือกับ Tamago Free Magazine นิตยสารแจกฟรียอดนิยม จัดงาน  “Gourmet Foodie Fest #2 by Gourmet & Cuisine”  ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “California Summer Feast” ซึ่งมีที่มาจากการรวบรวมเอาร้านดังที่ใช้ นม ชีส และเนยวัตถุดิบชั้นเยี่ยมจากรัฐแคลิฟอร์เนียมาเป็นส่วนประกอบที่สำคัญนั่นเอง อาทิ ร้าน Holy Cheese ร้านชีสชื่อดัง ร้าน Daniel Thaiger ร้านเบอร์เกอร์ฟู้ดทรักสุดฮิต ร้านอาหารสไตล์เม็กซิกัน Bowlito ที่ใช้ชีสแคลิฟอร์เนียเป็นวัตถุดิบในอาหารจานเด็ด รวมทั้งร้านขนมสุดฮิป ได้แก่ เชิญคิชเช่น, ทะเลจันทร์, Coffee Bean by Dao และ Yellow Spoon เป็นต้น

โดยในงานแถลงข่าวได้รับเกียรติจากคุณพอล เวลเชอร์ ผู้ช่วยที่ปรึกษาฝ่ายกิจการเกษตร สำนักงานทูตเกษตร สถานทูตอเมริกา และคุณธีรวี อังกุวรกุล ตัวแทนคณะกรรมการที่ปรึกษาผลิตภัณฑ์นมแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย (California Milk Advisory Board) มาร่วมเจาะลึกถึงที่มาของวัตถุดิบชั้นเลิศจากแคลิฟอร์เนียกว่าจะมาเป็นเมนูสุดพิเศษภายในงานครั้งนี้ พร้อมด้วยสาวสวยนักชิม คุณจอย-รินลณี ศรีเพ็ญ พิธีกรดังจากรายการเปรี้ยวปาก เช็คอิน ทางช่อง 3 (33HD) ที่จะนำทีมลิ้มรสความอร่อยจากเมนูอาหารจากวัตถุดิบแคลิฟอร์เนียที่ยกมาเป็นออร์เดิร์ฟให้สื่อมวลชนได้ชิมอย่างคับคั่งก่อนใคร

Gourmet Foodie Fest #2 by Gourmet & Cuisine

พิเศษสุด! ครั้งแรกในประเทศไทยกับการเปิดตัวไอศกรีมพรีเมียมส่งตรงจากรัฐแคลิฟอร์เนีย ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านไอศกรีมมาให้คนไทยได้ลิ้มรสความอร่อยเป็นที่แรก โดยเฉพาะความโดดเด่นด้านคุณภาพที่ใช้วัตถุดิบครีมสดซึ่งทำจากน้ำนมสดที่ได้จากวัวที่มีความสุขในรัฐแคลิฟอร์เนีย ส่งผลต่อคุณภาพและรสชาติของนม ทำให้ได้น้ำนมที่นำมาผลิตเป็นไอศกรีมระดับพรีเมียม คุณภาพสูง มีรสชาติอร่อย ครีมมี่ ให้ประสบการณ์การรับประทานไอศกรีมที่แตกต่างอย่างแท้จริง ซึ่งรัฐแคลิฟอร์เนียเป็นรัฐที่ผลิตไอศกรีมมากที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา และเป็นเพียงรัฐเดียวที่สามารถผลิตไอศกรีมได้มากถึงปีละ 131 ล้านแกลลอน หรือ 4,192 บิลเลียนสกูป ไอศกรีมแคลิฟอร์เนีย คริสตัล ครีมเมอรี่  กับรสชาติใหม่ๆ ฉีกจากรสเดิมๆ ถูกใจคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบไอศกรีมระดับพรีเมียม ทำจากครีมสดแท้ๆ จากน้ำนมสด มีหลากหลายรสชาติที่นำเข้ามาให้คนไทยได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นบราวนี่ เมาท์เทน ซันเดย์, เซาท์เทิร์น บัตเตอร์ พีแคน, มินต์ ช็อกโกแลตชิป, มอคคา อัลมอนด์ ฟัดจ์, คลาสสิก วานิลลา, ร็อกกี้โรด เป็นต้น

Gourmet Foodie Fest #2 by Gourmet & Cuisine

นอกจากนี้บริษัท อเมริกัน ยูโรเปี้ยน ผู้นำเข้าเนยและชีสจากแคลิฟอร์เนียยังนำผลิตภัณฑ์มาจำหน่ายและสาธิตการใช้เนยจากแคลิฟอร์เนียทำเมนูต่างๆ ให้ได้ชิมและซื้อกลับบ้านอีกด้วย

***พบกับงาน “Gourmet Foodie Fest #2 by Gourmet & Cuisine” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “California Summer Feast” ระหว่างวันที่ 31 มีนาคม-1 เมษายน 2561 เวลา 11.00-22.00 น.ณ The EM District EmQuartier โซน Quartier Avenue ชั้น G

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gourmetandcuisine.com และ FB : gourmetandcuisine


Tag : California Summer Feast, Gourmet & Cuisine, Gourmet Foodie Fest

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed