TECHART THAILAND และ ROWEN THAILAND โดย B Autohaus ขนทัพรถในฝันบุกมอเตอร์โชว์ 2022 จัดแสดงปอร์เช่และอัลพาร์ดติดตั้งชุดแต่งจัดเต็มทุกรุ่น!

วันที่ 28 มีนาคม 2565  226 Views

TECHART THAILAND และ ROWEN THAILAND โดย B Autohaus ขนทัพรถในฝันบุกมอเตอร์โชว์ 2022 จัดแสดงปอร์เช่และอัลพาร์ดติดตั้งชุดแต่งจัดเต็มทุกรุ่น!

บริษัท บี ออโต้ ฮาวส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายยนตรกรรมชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมด้วยศูนย์บริการลูกค้าครบวงจรภายใต้แนวคิด The 360 Degrees of Auto Services หรือการให้บริการด้านรถยนต์แบบครบวงจร 360 องศา ผู้ถือลิขสิทธิ์การเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จาก TECHART และ ROWEN แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้นำรถยนต์ปอร์เช่และอัลพาร์ดติดตั้งชุดแต่งระดับโลกเข้าจัดแสดงในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็คชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 22 มีนาคม – 3 เมษายน 2565

อัครวัชร คงสิริกาญจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บี ออโต้ฮาวส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายยนตรกรรมนำเข้าจากทั่วโลก ผู้ครองตำแหน่งยอดขายอันดับหนึ่งถึง 3 ปีซ้อน ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำในวงการรถยนต์นำเข้า ในปีนี้ TECHART THAILAND (เทค-อาร์ต)  ได้นำปอร์เช่ติดตั้งชุดแต่งจัดเต็ม เสริมความ เท่ สปอร์ต ล้ำสมัยไปอีกขั้นตามคอนเซปต์ YOUR TIME IS NOW เข้าร่วมจัดแสดงแบบเต็มพื้นที่พร้อม Porsche TARGA 4S สีพิเศษ PYTHON GREEN ติดตั้งฝากระโปรงคาร์บอน เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย จัดเต็มชุดแต่งทั้งภายในและภายนอก โดดเด่นด้วยล้อแม็กสุดฮิต Daytona II ตัดเส้นสีเขียว PYTHON GREEN สีเดียวกับตัวรถเพิ่มความสวยงาม โฉบเฉี่ยว เร้าใจในทุกการขับขี่ นอกจากนี้ ยังได้นำ Porsche TAYCAN 4S ติดตั้งชุดแต่งคาร์บอนไฟเบอร์รอบคันที่มาพร้อมกับล้อแม็กใหม่ล่าสุด TECHART Formula VI เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย มาจัดแสดงในงานนนี้เช่นกัน และทุกท่านยังสามารถร่วมสัมผัส Porsche The New Macan สีพิเศษ Papaya Metallic, Panamera Grand GT, Cayman, 992 Carrera S และ Cayenne ที่นำเสนอพร้อมชุดแต่งแบบจัดเต็มให้ทุกท่านได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดด้วยตัวคุณเอง

นอกจากนี้ B Autohaus ยังเป็นผู้ถือลิกขสิทธิ์นำเข้าและจัดจำหน่ายชุดแต่ง ROWEN สัญชาติญี่ปุ่นแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ในนาม ROWEN (โรเว็น) THAILAND อีกด้วย โดยได้จัดแสดงรถยนต์อัลพาร์ดติดตั้งชุดแต่ง ROWEN พร้อมไฮไลท์สี RED&BLACK OMBRE โดยเทคนิคพิเศษในนามแบรนด์ SKINZ นวัตกรรมฟิล์มเปลี่ยนสีป้องกันรอยชนิดพ่นจากประเทศอังกฤษ มาตรฐานระดับโลก ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดภายใต้การดูแลของ บี ออโต้ฮาวส์ ที่ไม่เคยจัดแสดงที่ไหนมาก่อน

บี ออโต้ฮาวส์ (B Autohaus) ผู้จำหน่ายรถยนต์นำเข้าที่มีสต๊อกมากที่สุด พร้อมส่งมอบให้ลูกค้า ครบทุกสี ทุกออปชั่น อีกทั้งยังมีบริการหลังการขายครบวงจร มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ที่เชื่อถือได้ ทั้งศูนย์บริการแบบ One-Stop-Service พร้อมเครื่องมือมาตรฐานระดับสากล, ศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง และสปารถยนต์เต็มรูปแบบ Auto Essence พบกับ   ยนตรกรรมระดับพรีเมี่ยมได้ที่บูธ TECHART THAILAND และ ROWEN THAILAND ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 พร้อมสัมผัสช่วงเวลาพิเศษกับแคมเปญ ทุบทุกข้อเสนอ ชนทุกใบจอง และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า BITKUB ได้ทั้งที่งานและที่โชว์รูม B Autohaus ทั้ง 2 สาขา วิภาวดีและลุมพินี ได้แล้ววันนี้


Tag : รถยนต์

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed