พบกับโปรโมชั่นแพ็คเกจห้องพัก FAMILY FUN AT SO พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมสูงสุดถึง 40% จากโครงการเราเที่ยวด้วยกันที่ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565  184 Views

พบกับโปรโมชั่นแพ็คเกจห้องพัก FAMILY FUN AT SO พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมสูงสุดถึง 40% จากโครงการเราเที่ยวด้วยกันที่ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน

วางแผนการท่องเที่ยวทะเลซัมเมอร์นี้ครั้งต่อไป พร้อมใช้สิทธิ์ส่วนลดสูงสุดถึง 40% หรือไม่เกิน 3,000 บาทสุทธิ /ห้อง/คืน จากโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ที่ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน

หากคุณกำลังมองหาการพักผ่อนริมทะเลแบบส่วนตัว และปลอดภัยสำหรับหน้าร้อนนี้ หรืออยากเปลี่ยนบรรยากาศ work from hotel โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน คำนึงถึงความปลอดภัย และสุขอนามัยของลูกค้า ตลอดจนพนักงานทุกท่านเป็นสำคัญ ด้วยสัญลักษณ์ALLSAFE ของแอคคอร์ และการรับรองมาตรฐานSHA SHA Plus+ และSHA Extra Plus+ จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จะทำให้ทุกท่านมั่นใจถึงมาตรการความปลอดภัย เพื่อให้ทุกท่านเข้าพักอย่างอุ่นใจสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง พร้อมนำเสนอห้องพักหลากหลายรูปแบบ และพูลวิลล่าแบบส่วนตัว พร้อมเริ่มต้นเช้าวันใหม่ของการทำงาน หรือการเรียนจากรีสอร์ทแห่งนี้

จองห้องพัก และเตรียมตัวแพ็คกระเป๋า เดินทางสะดวกปลอดภัยโดยรถยนต์ส่วนตัวเพียง 2.5 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ พิเศษกว่ากับชายหาดในบรรยากาศส่วนตัว พร้อมสนุกไปกับกิจกรรมมากมายในโรงแรมฯ ไม่ว่าจะเป็น Wibit ฐานกิจกรรมแอดเวนเจอร์ลอยน้ำ ที่ ซิกเนเจอร์พูล และสนุกสนานไปกับอีก 2 สระว่ายน้ำ ได้แก่ โซ พูล และโซลาเรียม พูล หรือผจญภัยกับเกมส์มินิกอล์ฟ 18 หลุม ที่ โซ วันเดอร์แลนด์ แอดเวนเจอร์ กอล์ฟ พลาดไม่ได้กับการขี่จักรยานรับลมทะเลสูดอากาศบริสุทธิ์ กับเลนปั่นจักรยานบริเวณรอบๆโรงแรมระยะทางกว่า 2.2 กม. และเอาใจคนรักการออกกำลังกายโดยเฉพาะกับคอร์ทพิคเคิลบอล และพื้นที่อเนกประสงค์ให้บริการได้ทั้งเป็นคอร์ทสำหรับกีฬาเทนนิส หรือสนามบาสเก็ตบอล แน่นอนว่าทำให้คุณเรียกเหงื่อได้ไม่น้อยเลยทีเดียว พร้อมอิ่มอร่อยตลอดการเข้าพัก กับห้องอาหารของทางโรงแรมฯ ที่นำเสนออาหารหลากหลายประเภท ในบรรยากาศสุดชิล เพื่อเวลาดีๆกับคนที่คุณรักตลอดหน้าร้อนนี้

จองเลย! แพ็คเกจห้องพัก Family Fun at SO สุดคุ้มราคาพิเศษเมื่อใช้ส่วนลดจากโครงการเราเที่ยวด้วยกัน รับทันที! ส่วนลดสูงสุด 40% หรือไม่เกิน 3,000 บาทสุทธิ ต่อห้อง ต่อคืน ห้องพัก SO Comfy ราคาเริ่มต้นเพียง 3,390 บาทสุทธิ /ห้อง/คืน (จากราคา 5,650 บาทสุทธิ /ห้อง/คืน) พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายตลอดการเข้าพัก ได้แก่

  • อาหารเช้า ที่ ห้องอาหารไวท์ โอเว่น สำหรับ 2 ท่าน
  • เครดิตมูลค่า 500++ บาท สำหรับการใช้จ่ายสำหรับการรับประทานอาหาร และเครื่องดื่ม ในทุกห้องอาหารของโรงแรมฯ*
  • เครดิตมูลค่า 500++ บาท สำหรับการใช้จ่าย ที่ โซ สปา*
  • ส่วนลด 50% ที่ โซ ซันเดย์ สำหรับอาหาร และเครื่องดื่ม (ไม่รวมแอลกอฮอล์) หรือ ที่ คิดส์ เท้นท์ สำหรับกิจกรรมของคุณหนูๆ**

* เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 1,000++ บาทขึ้นไป
**สิทธิ์ส่วนลดที่ โซ ซันเดย์ ไม่สามารถนำมาใช้ร่วมกับเครดิตรับประทานอาหาร 500++ บาทได้

หมายเหตุ:

  • เด็ก 1 ท่าน (อายุต่ำกว่า 12 ปี) เข้าพักฟรีทันที พร้อมรวมอาหารเช้า (เด็ก 1 ท่าน / ห้อง)
  • สามารถจอง และเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2565
  • สำรองห้องพักโดยตรงกับโรงแรมฯ ล่วงหน้า 7 วันก่อนการเข้าพัก

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3pXeFNt
ติดต่อสอบถามข้อมูล หรือสำรองห้องพัก โทร 032-709-555 หรืออีเมล์ h9649@sofitel.com


Tag : หัวหิน

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed