เจาะแคมเปญสุดว้าว! #RollerGULFCocreation “โรลเลอร์ โคสเตอร์” ควง “กลัฟ คณาวุฒิ” เสิร์ฟความสนุกแฟนด้อม ปลุกความคึกคักตลาดขนมขบเคี้ยว

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565  340 Views

เจาะแคมเปญสุดว้าว! #RollerGULFCocreation “โรลเลอร์ โคสเตอร์” ควง “กลัฟ คณาวุฒิ” เสิร์ฟความสนุกแฟนด้อม ปลุกความคึกคักตลาดขนมขบเคี้ยว

โหมโรงทำการตลาดตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว สำหรับ “โรลเลอร์ โคสเตอร์” มันฝรั่งทอดกรอบที่โดดเด่นในเรื่องของขนมรูปวงรสชีส เดินหน้าตอกย้ำดีเอ็นเอของแบรนด์ด้วยการสร้างความสนุก เติมความสุขให้กับผู้บริโภคผ่านแคมเปญ “Roller Coaster GULFCocreation”

แคมเปญดังกล่าว โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้ควงพรีเซ็นเตอร์อย่าง “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” มาร่วมครีเอทกิจกรรมในครั้งนี้ เริ่มตั้งแต่การสวมบทบาทเชฟรังสรรค์สินค้า 2 รสชาติใหม่ 2 สไตล์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น นั่นก็คือ โรลเลอร์ โคสเตอร์ แบบริง รสสไปซี่ซีฟู้ด ที่ยกทะเลเดือดมาไว้ในซองของจริง ได้รสชาติซีฟู้ดกับความแซ่บซี๊ดระดับซู้ดปาก อร่อยเข้มเต็มนิ้ว พร้อมกับอีกรสที่เด็ดไม่แพ้กัน โรลเลอร์ โคสเตอร์ แผ่นเรียบ จัมโบ้ รสกุ้งสไปซี่ ที่จะได้ลิ้มรสชาติกุ้งแท้ๆ คลุกเคล้ากับเครื่องปรุงสไปซี่ เผ็ดซี๊ดไม่เหมือนใคร แผ่นใหญ่อร่อยเต็มคำ

กลยุทธ์การออกสินค้ารสชาติใหม่และเป็นแบบลิมิเต็ดเอดิชั่น จะช่วยสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมาย โดยเฉพาะผู้บริโภครุ่นใหม่ ที่มองหา และชอบลองสินค้าใหม่ ตอบไลฟ์สไตล์ของตนเอง ขณะเดียวกันยังช่วยปลุกตลาดขนมขบเคี้ยว(สแน็ค)มันฝรั่งทอดกรอบให้มีความคึกคักอย่างต่อเนื่อง

แต่กิจกรรมที่แฟนๆ ห้ามพลาด! ต้องยกให้ #RollerGULFCocreation “The Secret Flavor ค้นหาสูตรลับ ของกลัฟ คณาวุฒิ”  เพราะงานนี้แบรนด์เปิดพื้นที่ให้ผู้บริโภคมาร่วมสนุกกับหนุ่ม “กลัฟ คณาวุฒิ” อย่างใกล้ชิดผ่าน  IG Live @gulfkanawut ไปเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 โดยเปิดให้ผู้บริโภคร่วมสนุกด้วยการสะสมยอดซื้อสินค้าครบทุก 50 บาทจะได้รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นรับของรางวัลสุด Exclusive ซึ่งสามารถสะสมยอดซื้อผ่านทาง Line Official Account : RollerCoaster_TH

ไฮไลท์ของกิจกรรม IG Live ค้นหาสูตรลับของกลัฟ คณาวุฒิ จะเห็นหนุ่มกลัฟ มาเปิดเผยเรื่องลับที่ให้แฟนๆได้รับรู้ ซึ่งไม่เคยบอกที่ไหนมาก่อน นอกจากนี้ ยังมีความพิเศษมอบให้กับผู้ที่มียอดซื้อสินค้าสะสมสูงสุด (Top Spender) เป็นสุดยอดแฟนด้อม 5 คน ได้ VDO Call แบบเอ็กซ์คลูซีฟกับหนุ่มกลัฟ นอกจากนี้ผู้ร่วมสนุกท่านอื่น ที่พลาด Top spender ไป ยังได้ลุ้นอีกต่อ รับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก กลัฟด้วย โดยผู้โชคดี 50 ท่าน จะได้รับ Gulf Lucky Box Limited Edition เรียกว่าอัดแน่นทั้งรางวัลและกิจกรรมความสนุกเลยทีเดียว

ทั้งนี้การเปิดพื้นที่ให้ผู้บริโภคและพรีเซ็นเตอร์ มาทำกิจกรรมร่วมกับแบรนด์ จึงช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดี และเพิ่มเอ็นเกจเมนต์กับผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายอย่างต่อเนื่อง เพราะตั้งแต่กิจกรรมออกสตาร์ท ทั้งฐานแฟนของทั้งกลัฟและแบรนด์โรลเลอร์ โคสเตอร์ก็ได้ให้การตอบรับอย่างล้นหลาม

อย่างไรก็ตาม เพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆ ผู้บริโภคสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของแบรนด์โรลเลอร์ โคสเตอร์ได้ทาง Facebook fan page : https://www.facebook.com/RollerCoasterThailand  และ Line Official Account : Roller Coaster TH : https://qrco.de/bci3BA


Tag : ขนมขบเคี้ยว

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed