ซูม่า (Zuma) ชวนคุณอิ่มอร่อยกับซันเดย์บรันช์สุดอลังการที่ให้เวลารับประทานนานสุดในกรุงเทพฯ

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565  661 Views

 ซูม่า (Zuma) ชวนคุณอิ่มอร่อยกับซันเดย์บรันช์สุดอลังการที่ให้เวลารับประทานนานสุดในกรุงเทพฯ

ซูม่า (Zuma) ห้องอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะร่วมสมัยยอดนิยมในกรุงเทพฯ ที่ให้ทุกท่านอิ่มอร่อยกับซันเดย์บรันช์ได้ยาวนานกว่าใครมากสุดถึง 4 ชั่วโมงเต็ม ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 15.00 น. รวมถึงเมนูซิกเนเจอร์อีกมากมายที่จะเสิร์ฟให้ลิ้มลองถึงโต๊ะอาหาร พร้อมเลือกแพ็กเกจเครื่องดื่มได้ในแบบของคุณ

เริ่มที่แพ็กเกจ ‘ซิกเนเจอร์’ ราคา 2,180 บาทต่อท่าน รวมอาหาร และซอฟท์ดริ๊งค์ เพลิดเพลินกับหลากหลายเมนูแบบเติมได้ไม่อั้น อาทิ สลัดตามฤดูกาล, อาหารเรียกน้ำย่อยทั้งแบบร้อนและเย็น, เทมปุระ, เนื้อสัตว์ต่างๆ, ซาซิมิ, นิกิริซูชิ และมากิซูชิ พร้อมเลือกอิ่มอร่อยกับเมนูซิกเนเจอร์ 1 เมนู ได้แก่ ปลาแซลมอนฟิลเลต์ซอสเทอริยากิเสิร์ฟพร้อมกับแตงกวาดอง (Teriyaki Salmon Fillet with Sliced Pickled Cucumber), ซี่โครงแกะย่างซอสฮัทโจมิโสะรสชาติกลมกล่อม (Spiced Lamb Cutlets with Hatcho Miso), แก้มปลาฮามาจิย่างเกลือทะเลบีบน้ำเลม่อนเพิ่มรสชาติ (Grilled Hamachi Kama with Lemon and Sea Salt), เนื้อเทนเดอร์ลอยน์ซอสเผ็ดและงา (Spicy Beef Tenderloin with Sesame) และข้าวหน้าปลาดิบรวม คัดสรรคุณภาพโดยเชฟ (Chef’s selection of sashimi over sushi rice) รวมทั้งยังมีเมนูสุดพรีเมียมให้เลือกอีกมากมาย เช่น ปลาแบล็คค็อดหมักซอสมิโซหวานห่อด้วยใบโฮบะ (Miso marinated black cod wrapped in hoba leaf) ราคา 650 บาท, ล็อบสเตอร์อบซอสกระเทียม (Roasted Lobster with Garlic) ราคา 650 บาท และเนื้อสันนอก ‘ซากะวากิว’ จากประเทศญี่ปุ่น เกรด พรีเมียม A4 (Premium Japanese Wagyu Saga sirloin A4) ราคา 1,000 บาท

ส่วนแพ็กเกจ ‘ดีลักซ์’ ราคา 3,180 บาทต่อท่าน เพิ่มดีกรีความพิเศษด้วย Bottega Prosecco ไวน์ เบียร์ แบบเติมไม่อั้น และแพ็กเกจ ‘พรีเมียม’ ราคา 4,180 บาทต่อท่าน รวมแชมเปญ Bollinger Special Cuvee สาเก ไวน์ และเบียร์ แบบเติมไม่อั้นเช่นกัน ห้องอาหารซูม่ายังมีสาเกแบบแช่เย็นตามแต่ละฤดูกาล ไวน์ เบียร์ และชาเย็นซูม่า ไว้บริการเพิ่มเติมเพื่ออรรถในการรับประทานอาหารที่ดียิ่งขึ้น

สำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 4-10 ปี ราคา 1,080 บาทต่อท่าน โดยมีเมนูสำหรับเด็กไว้บริการ พร้อมอาหารในไลน์บุฟเฟ่ต์ทั้งหมด และเลือกระหว่างเมนคอร์ส 1 เมนู หรือ อูด้งร้อน เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปีรับประทานฟรี (สำหรับเด็ก 1 คนต่อผู้ใหญ่ 1 ท่าน)

นอกจากนั้นทุกท่านยังสามารถสนุกสนานที่ ซูม่า ได้ทุกคืนวันเสาร์กับ ‘ยาโชกุ (Yashoku)’ ปาร์ตี้บรันช์มื้อค่ำแห่งเดียวของกรุงเทพฯ ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อให้ท่านได้ผ่อนคลายจากการทำงานมาตลอดทั้งอาทิตย์ และเริ่มต้นสุดสัปดาห์อย่างมีสไตล์ คำว่า ยาโชกุ มีความหมายในภาษาญี่ปุ่นว่า “มื้ออาหารยามค่ำ” หรือ “อาหารว่างตอนเที่ยงคืน” ซึ่งเสิร์ฟเมนูซิกเนเจอร์ที่ได้รับความนิยมของ ซูม่า และเครื่องดื่มชั้นเลิศอีกมากมาย พร้อมบรรยากาศปาร์ตี้ที่หรูหรามีระดับ ทั้งยังสามารถสนุกสุดเหวี่ยงไปกับเสียงเพลงอันเป็นเอกลักษณ์ของ ซูม่า จากดีเจและนักแสดงรับเชิญตลอดค่ำคืน


Tag : ซันเดย์ บรันช์, อาหารญี่ปุ่น

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed