ดิ โอกุระ สปา แนะนำแพ็คเกจสปา “สวีท เอสเคป” (Sweet Escape) สำหรับคู่รักต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก

วันที่ 14 มกราคม 2565  514 Views

ดิ โอกุระ สปา แนะนำแพ็คเกจสปา “สวีท เอสเคป” (Sweet Escape)  สำหรับคู่รักต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก

ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอมอบแพ็คเกจสปาทรีเม้นท์สุดพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อคู่รักโดยเฉพาะ ให้บริการระหว่างวันที่ 15 มกราคม 2565 ถึง วันที่  31 มีนาคม 2565 ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรักด้วยแพ็คแกจสปา “สวีท เอสเคป” (Sweet Escape) โดยใช้เวลานวด 2 ชั่วโมง ในราคาเทียง 5,999++ บาทต่อคู่เท่านั้น

แพ็คเกจสปา “สวีท เอสเคป” ทรีทเม้นท์สำหรับสุภาพสตรี เริ่มต้นด้วยทรีทเม้นท์ 30 นาทีแรกกับการขัดผิวอย่างอ่อนโยนละเมียดละไมจากสครับที่มีสารสกัดธรรมชาติจาก ดอกมะลิ ดอกกุหลาบ และดอกลาเวนเดอร์ ให้ความหอยหวานอบอวลและอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อทำความสะอาดผิว พร้อมผลัดเซลล์ผิวใหม่ รวมไปถึงการขจัดสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกิน จากนั้นตามด้วยการนวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อด้วยน้ำมันเทียนร้อนทั่วร่างกายเป็นเวลา 60 นาที เหมาะสำหรับการผ่อนคลายและเพื่อฟื้นฟูสมดุลของร่างกายและผิวหนัง ความอุ่นของน้ำมันเทียนจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนและบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ นอกจาหนี้ยังช่วยล้างสารพิษได้ดีอีกด้วย ปิดท้าย 30 นาทีสุดท้ายด้วยการแช่น้ำที่ได้กลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกซากุระ สร้างความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

สำหรับสุภาพบุรุษ ทรีทเม้นท์ 30 นาทีแรกเริ่มด้วยการขัดผิวจากสครับที่มีส่วนผสมของงาและถั่วต่างๆ ซึ่งถั่วมีคุณสมบัติลดริ้วรอย ต่อต้านอนุมูลอิสระ และลดการอักเสบของผิว อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนและอ่อนนุ่ม จากนั้นตามด้วยการนวดอันเป็นเอกลักษณ์ของ ดิ โอกุระ สปา คือ การนวด ทาเกะ รีรีฟ (Ta-ke Relief) เป็นเวลา 60 นาที ซึ่งเป็นการนวดผ่อนคลายที่ผสมผสานการนวดน้ำมันกับการนวดด้วยกระบอกไม้ไผ่ญี่ปุ่นได้อย่างลงตัว การนวดทาเกะ รีรีฟ สามารถช่วยลดอาการตึงของกล้ามเนื้อโดยใช้ความร้อนจากกระบอกไม้ไผ่เป็นตัวคลายกล้ามเนื้อระหว่างนวด ปลดปล่อยความเครียดและความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการกระตุ้นการไหลเวียน และปิดท้ายทรีเม้นท์กับ 30 นาทีสุดท้ายด้วยการแช่น้ำที่ได้กลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกซากุระ ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายแถมความโรแมนติก

แพ็คเกจสปา “สวีท เอสเคป” (Sweet Escape) ถือเป็นสปาทรีเม้นท์ที่เหมาะกับการมอบเป็นของขวัญแสนพิเศษให้กับคนที่คุณรักเป็นอย่างยิ่ง โดยใช้เวลาทั้งสิ้น 90 นาที ราคา 5,999++ บาท สำหรับ 2 ท่าน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02 687 9000 หรือ spa@okurabangkok.com


Tag : สปา

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed