เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขไปกับโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่น่าจดจำบนผืนป่าเขตร้อนกับเพื่อนและครอบครัว

วันที่ 15 ธันวาคม 2564  505 Views

เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขไปกับโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่น่าจดจำบนผืนป่าเขตร้อนกับเพื่อนและครอบครัว

สานสันพันธ์ครอบครัวและผองเพื่อนให้แน่นแฟ้นอีกครั้งในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้ที่โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย ในบรรยากาศที่อุดมสมบูรณ์ รายล้อมไปด้วยพรรณไม้เขตร้อนเขียวชอุ่มพร้อมวิวทิวทัศน์ของอ่าวไทยที่กว้างไกลสุดสายตา ให้แขกทุกท่านได้สัมผัสหาดทรายขาวและอากาศบริสุทธิ์ของท้องทะเลและต้นมะพร้าวที่พริ้วไหว “เราต่างได้รับประสบการณ์มากมายในปีนี้ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน” กล่าวโดย คุณฌอน โมเชอร์ ผู้จัดการทั่วไปของโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย “มันไม่เหมือนเดือนธันวาคมที่เคยเป็นมา ถือเป็นช่วงเวลาเพื่อการพิจารณาไตร่ตรองและใช้เวลาที่มีคุณภาพไปกับครอบครัว พร้อมความหวังและกำลังใจเพื่อการเริ่มต้นปีใหม่ที่ดีกว่า”

ประเทศไทยได้เปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ได้รับการฉีดวัคซีนครบถ้วนตามเกณฑ์โดยไม่ต้องกักกันตัว และทางรีสอร์ทของเรายังได้รับการรับรองมาตรฐาน SHA Plus Certification (SHA+) เพื่อเป็นการยืนยันความปลอดภัยและพร้อมต้อนรับการกลับมาของแขกทุกท่านด้วยความใส่ใจด้านสุขอนามัยอย่างสูงสุด “ถึงแม้ว่าประสบกาณ์แบบโฟร์ซีซั่นส์อาจจะดูต่างไปเพื่อความสอดคล้องกับชีวิตวิถีใหม่ แต่เรายังคงมอบความรู้สึกและยังคงมาตรฐานการบริการที่ดีเช่นเดิม ด้วยแอปพลิเคชัน Four Seasons App and Chat ที่ได้รับรางวัลการันตี โดยทีมงานที่ทุ่มเทและมุ่งมั่นที่จะมอบความสะดวกสบายและการดูแลเอาใจใส่ถึงรายละเอียดของแขกแต่ละบุคคลซึ่งล้วนเป็นสิ่งที่เราได้รับความไว้วางใจจากแขกทั่วทุกมุมโลก ฌอนกล่าว "อาจมีข้อจำกัดในด้านการสนทนาโต้ตอบแบบตัวต่อตัวแต่เรายังคงสามารถเข้าถึงและเชื่อมต่อกันได้เช่นเคย"  พร้อมความสะดวกสบายด้วยการสื่อสารผ่านอุปกรณ์มือถือส่วนตัวของแขกทุกท่าน แอปพลิเคชันนี้ยังมอบประสบการณ์แบบไร้การสัมผัสที่ไม่ส่งผลกระทบต่อมาตรฐานการบริการที่เป็นเอกลักษณ์ของโฟร์ซีซั่นส์

เติมเต็มความฝันของคุณ
อากาศที่สดชื่นแจ่มใสและท้องฟ้าที่สวยงามในยามพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกในฤดูกาลนี้ ได้เปลี่ยนภาคใต้ของประเทศไทยให้กลายเป็นดินแดนมหัศจรรย์ พร้อมกับแพ็คเกจ Island Getaway ที่มอบสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ รีสอร์ทเครดิต อาหารเช้าสำหรับสองท่านทุกวัน และอื่นๆ “สำรองห้องพักสำหรับครอบครัวแบบเป็นส่วนตัวที่มีตั้งแต่สองห้องนอนถึงสี่ห้องนอนของเรา พร้อมรับสิทธิประโยชน์พิเศษอื่นๆ สำหรับการพักผ่อนที่คุณรอคอยในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้” มัคคอล นิวแมน ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพักและเรสซิเดนซ์กล่าว

อิ่มอร่อยในเทศกาลแห่งความสุข
ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารสไตล์บาร์บีคิวไปจนถึงเมนูบรันช์ริมชายหาดต่างๆ เรามีหลากหลายโปรโมชั่นรอคุณอยู่เพื่อการเฉลิมฉลองในฤดูกาลแห่งความสุขนี้ไม่ว่าจะเป็นคริสต์มาสบรันช์และมื้ออาหารค่ำในวันส่งท้ายปีเก่า พร้อมต้อนรับแขกทุกท่านไม่ว่าจะเป็นแขกภายในรีสอร์ท และแขกผู้มาเยือนที่ต้องการเฉลิมฉลองและสังสรรค์ร่วมไปกับเรา พร้อมมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำเพื่อส่งท้ายปีด้วยความหวังและกำลังใจ ความสวยงามที่ประดับประดาไปด้วยเชิงเทียน คบไฟ และฉากหลังที่สวยงามของอ่าวไทยล้วนเป็นที่ดึงดูดใจกับการนั่งทานอาหารส่วนตัวในบริเวณรอบๆ รีสอร์ท “เราขอให้คุณสำรองที่นั่งด้วยพื้นที่ค่อนข้างจำกัดสำหรับการรับประทานอาหารในแต่ละสถานที่” อเลฮานโดร บัคคาเรลิ ผู้จัดการรีสอร์กล่าว “พร้อมให้คุณเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารเลิศรสคู่กับไวน์ชั้นดีและดนตรีอันไพเราะ” สำหรับแขกที่เข้าพักในไพรเวท รีทรีทที่มีสองถึงสี่ห้องนอน ทีมเชฟจะดูแลประสบการณ์การรับประทานอาหารที่เป็นส่วนตัวด้วยเมนูพิเศษที่เสิร์ฟในห้องอาหารในบรรยากาศที่สะดวกสบายหรือพื้นที่ส่วนตัวริมสระว่ายน้ำ

เพื่อสุขภาพที่ดีในวันหยุด
แขกผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับวันหยุดโดยปราศจากความกังวล ดื่มด่ำกับเมนูของว่างต่างๆ ในช่วงเวลาวันหยุดพักผ่อนแบบนี้ เรียนรู้การต่อยมวยในคลาสมวยไทยในบรรยากาศส่วนตัวกับโค้ชประจำรีสอร์ทบนเวทีมวยไทยที่มองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวไทยได้ชัดเจน “คลาสนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับผู้เล่นระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับขั้นสูง นอกจากนี้เรายังมีคลาสสำหรับเด็กๆ ตัวน้อยตั้งแต่ 4 ขวบไปจนถึงเด็กอายุ 15 ปี ดิฉันมั่นใจว่าพวกเขาจะต้องชอบกิจกรรมที่สนุกสนานแบบนี้อย่างแน่นอน” มัคคอลกล่าว

ความสุขของเด็กๆ ในทุกๆ ฤดูกาล
ทรีเฮ้าส์ คิดส์ คลับ พร้อมพาเด็กๆ เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมกลางแจ้งมากมายที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน การสร้างสรรค์งานฝีมือและเกมส์ต่างๆ ท่ามกลางธรรมชาติและทัศนียภาพที่อุดมสมบูรณ์ ตั้งแต่ฟุตบอลริมชายหาดไปจนถึงเกสม์ล่าค้นหาสมบัติ ภายใต้การออกแบบที่สร้างประสบการณ์อันน่าจดจำของเด็กๆ ที่สอดแทรกความรู้ในสภาพแวดล้อมที่สนุกสนานและเป็นกันเอง "เตรียมเซอร์ไพรส์กับทุกคนในครอบครัวของคุณ ให้เด็กๆ เพลิดเพลินกับเกมส์ ดนตรี และกิจกรรมอื่นๆ ที่คิดส์ คลับของเรามอบให้คุณหนูๆ ในขณะที่คุณสามารถผ่อนคลายไปกับภาพยนตร์สักเรื่องหรือสองเรื่องในโรงภาพยนตร์ส่วนตัวสุดพิเศษ” มัลคอลแนะนำ

คืนความสุขส่งท้ายปี
หลังจากได้ผ่านปีแห่งลมมรสุมไปแล้ว ต้องมีเวลาที่เป็นของตัวเองบ้างและคงไม่มีวิธีใดที่จะดีไปกว่าการผ่อนคลายที่ เดอะ ซีเครท การ์เดน สปา  ไม่ว่าจะอยู่ในพื้นที่สวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่มหรือริมชายหาด สปาเปิดโอกาสให้แขกได้เชื่อมต่อกับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมที่อยู่รอบตัวด้วยการบำบัดที่ได้รับแรงบันดาลใจ

ออกค้นหาจุดหมายปลายทาง
เกาะสมุยล้วนเต็มไปด้วยพื้นที่เกาะสีเขียวมรกตที่ตั้งตะหง่านล้อมรอบพื้นที่อ่าวไทยรอการมาเยือนของผู้เข้าพัก “เราขอแนะนำให้คุณออกไปสำรวจด้วยเรือยอร์ชสุดหรูพร้อมจิบแชมเปญรับชมพระอาทิตย์ตก” มัคคอลแนะนำ “เดินทางแบบหนึ่งวันเต็มเพื่อออกไปเยี่ยมชมอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง ที่แขกสามารถดำน้ำตื้นเพื่อชมปะการังในน้ำทะเลสีใสดุจคริสตัล หรือล่องพายเรือคายัค และเพลิดเพลินกับอาหารกลางวันแบบส่วนตัวบนดาดฟ้าเรือยอร์ชสุดหรู

“ด้วยบรรยากาศรายล้อมที่สวยงามของแสงแดด หาดทรายบริสุทธิ์ ทะเลสีครามที่เป็นดั่งสวรรค์เขตร้อนแห่งนี้ เราพร้อมแล้วที่จะต้อนรับคุณด้วยการดูและการเอาใจใส่อย่างสูงสุด” ฌอนกล่าว


Tag : เกาะสมุย

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed