โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ฉลองชัยคว้ารางวัล “Best Event Spaces” จากการประกาศรางวัล AHEAD Asia Awards 2021

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2564  315 Views

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ฉลองชัยคว้ารางวัล “Best Event Spaces” จากการประกาศรางวัล AHEAD Asia Awards 2021

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศว่ารีสอร์ตหรูกลางเมืองริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งนี้ คว้ารางวัลชนะเลิศในสาขา “Best Event Spaces” จาก AHEAD Asia Awards 2021 มาครองได้สำเร็จ ตอกย้ำการเป็นโรงแรมที่พร้อมเป็นศูนย์กลางในการจัดงานอีเวนต์แห่งใหม่ของภูมิภาคเอเชีย ซึ่งความสำเร็จครั้งนี้ช่วยส่งเสริมและเชิดชูภาพลักษณ์ของประเทศไทยในการก้าวสู่การเป็นศูนย์กลางของการจัดงานประชุม สัมนา และงานเลี้ยงสังสรรค์ระดับนานาชาติสู่สายตาชาวโลก

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “เจ้าพระยา เอสเตท” โครงการมิกซ์ยูสสุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในพื้นที่ขนาด 36 ไร่ บนถนนเจริญกรุง ภายใต้การพัฒนาของคันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ และนอกจากการมอบประสบการณ์แห่งการพักผ่อนแบบส่วนตัว เหนือระดับ ด้วยห้องพักแบบสวีทและวิลล่าที่มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาจำนวน 101 ห้องแล้ว โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ พร้อมให้บริการจัดงานอีเวนต์ งานประชุมสัมนา งานเฉลิมฉลองเนื่องในวาระพิเศษ ด้วยบริการชั้นเลิศ และรูปแบบการจัดงานที่หลากหลาย ให้บริการห้องบอลรูมขนาดใหญ่ที่มีเพดานสูงโปร่ง สามารถยกระดับการจัดเลี้ยงให้เริดหรูยิ่งขึ้น ภายในห้องจัดเลี้ยงมีการประดับประดาด้วย “ผีเสื้อแก้วเจียระไน” ซึ่งจัดได้ว่าเป็นงานคราฟต์อันปราณีตของช่างศิลป์มืออาชีพ เล่นแสงไฟระยิบระยับบนเพดานห้อง มีหน้าต่างกระจกบานใหญ่สไตล์วินเทจขนาดสูงจากพื้นจรดเพดานทอดยาวตลอดห้อง สามารถมองเห็นวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาได้อย่างเต็มตา ด้วยมุมมองกว่า 180 องศา นอกจากนี้ยังมีห้องจัดเลี้ยง “อเทลิเยร์” (Atelier) สวยงามสไตล์บูติค และพื้นที่คอร์ทยาร์ด (Courtyard) กลางแจ้ง ให้บรรยากาศอันเปี่ยมเสน่ห์ด้วยวิวทัศนียภาพของสายน้ำแห่งวัฒนธรรม และความเขียวขจีของแมกไม้ ลงตัวอย่างยิ่งสำหรับการจัดงานสังสรรค์เพื่อชมพระอาทิตย์ตก และชมดวงดาวสว่างใสเต็มท้องฟ้าในยามค่ำคืน

AHEAD (Awards for Hospitality Experience and Design) จัดขึ้นเพื่อสรรหา สร้างมาตรฐานใหม่ และประเมินคุณภาพด้านการออกแบบและการให้บริการของโรงแรมต่างๆ ทั่วโลก มีคณะกรรมการซึ่งประกอบไปด้วยบุคคลที่คร่ำหวอดและผู้ทรงคุณวุฒิในวงการ อาทิ นักออกแบบ สถาปนิก และผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดอีเวนต์ทั่วโลก ซึ่งเกณฑ์การให้คะแนนนั้นตัดสินจากประสบการณ์ของผู้เข้าพักและเข้าใจบริการ สุนทรียภาพที่ได้รับจากการจัดงาน และศักยภาพในเชิงธุรกิจต่อการแข่งขันของตลาดภายในภูมิภาคนั้น

กาย ดิททริช (Guy Dittrich) หนึ่งในคณะกรรมการและผู้ดำเนินรายการของงาน AHEAD Asia 2021 กล่าวว่า โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ มีความสมบูรณ์แบบ และไร้ที่ติ นับตั้งแต่โถงบันไดสีขาวอันสวยงามพริ้วไหว งานประติมากรรมอันวิจิตร งานตกแต่งภายในที่เรียบหรูมีระดับ รวมไปถึงพื้นที่ใช้สอยและห้องจัดเลี้ยงที่เป็นประหนึ่งผืนผ้าใบ “แคนวาส” ขนาดใหญ่ ที่ลูกค้าหรือผู้จัดงานสามารถเนรมิตรูปแบบการจัดงานได้ตามต้องการ

“ในนามของทีมนักออกแบบจาก BAMO และ PIA Interior เรารู้สึกตื่นเต้นและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ได้รับรางวัล Best Event Spaces จาก AHEAD Asia 2021 ในปีนี้ เรามีความปลื้มปิติและยินดีที่คณะกรรมการและทีมงานของ AHEAD มอบตำแหน่งพิเศษนี้ให้เรา” เกอรี่ จู (Gerry Jue) และแอนน์ วิลคินสัน (Anne Wilkinson) ผู้บริหารจาก BAMO กล่าว “เราต้องขอขอบคุณลูกค้าอย่างคันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ และที่ปรึกษาทีมสถาปนิกจาก แฮมิลตันส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Hamiltons International) ตลอดจนทุกท่านที่ร่วมสร้างสรรค์ผลงานกับเรา ความสำเร็จในครั้งนี้เป็นการเดินทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดครั้งหนึ่งของเรา ผมขอขอบคุณโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เป็นอย่างสูงที่ให้ความไว้วางใจและคอยช่วยให้เหลือทีมออกแบบด้วยดีมาโดยตลอด” 

สำหรับผู้ที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงตำแหน่งสาขา Best Event Spaces ของภูมิภาคเอเชียประกอบด้วยโรงแรม Rosewood Guangzhou โรงแรม The Kahala Hotel & Resort Yokohama และโรงแรม The St. Regis Hong Kong โดยโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ในฐานะผู้ครองตำแหน่งชนะเลิศของภูมิภาคเอเชียในปีนี้ จะเป็นตัวแทนเข้าชิงตำแหน่ง Best Event Spaces กับผู้ชนะเลิศของภูมิภาคอื่นในการประกาศรางวัล AHEAD Global Edition ในลำดับต่อไป

ผู้ที่สนใจจัดงานประชุม สัมนา งานอีเวนต์จัดเลี้ยง หรืองานเฉลิมฉลองวาระสำคัญเนื่องในโอกาสพิเศษต่างๆ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับพื้นที่จัดงานของโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ได้ที่ อีเมล info.bangkok@capellahotels.com โทร +662 098 3888 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักกับทางโรงแรมฯ ได้ที่อีเมล reservations.bangkok@capellahotels.com และเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ www.capellahotels.com/bangkok


Tag : โรงแรม

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed