มารีเมกโกะ (Marimekko) เปิดตัว Home Collection ใหม่ล่าสุด ต้อนรับ Festive Season

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2564  118 Views

มารีเมกโกะ (Marimekko) เปิดตัว Home Collection ใหม่ล่าสุด ต้อนรับ Festive Season

Marimekko (มารีเมกโกะ) ไลฟ์สไตล์แบรนด์ที่โดดเด่นด้วยลายพิมพ์และสีสันอันเป็นเอกลักษณ์จากประเทศฟินแลนด์ เฉลิมฉลองครบรอบ 70 ปี ส่ง Home Collection ใหม่ล่าสุดประจำฤดูหนาว 2021 โดยได้แรงบันดาลใจจากทิวทัศน์แห่งอนาคต ที่แสดงให้เห็นธรรมชาติ และทิวทัศน์ที่เปลี่ยนไปไม่หยุดนิ่ง ซึ่งถือได้ว่าเป็นต้นกำเนิดแหล่งบันดาลใจในงานออกแบบของมารีเมกโกะที่มีอยู่ให้เห็นมากมาย

เติมเต็มสีสันและศิลปะบนโต๊ะอาหาร
เตรียมพร้อมสู่ฤดูหนาวที่จะโอบล้อมรอบกายด้วยการน้อมนำความเป็นธรรมชาติเข้ามาไว้ภายในบ้าน กับ Home  Collection ใหม่ล่าสุด ที่นำเสนอชุดเซรามิกบนโต๊ะอาหาร Oiva ออยวา หรือมีความหมายว่า ยอดเยี่ยม โดยซีซั่นนี้ ได้นำลายพิมพ์ Unikko ในโทนสีประจำช่วง Festive ได้แก่ สีทอง (Gold), สี Wine Red และสีขาว มาเติมความ cozy ให้บ้าน และบนโต๊ะอาหารของคุณ อาทิ Mug Set, จาน Platter, ถาดใส่อาหาร, ถุงมือจับของร้อน, ผ้าเช็ดมือ ฯลฯ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับ Marimekko Fabric ผืนผ้าลายพิมพ์ Kurjenmarja กุร์เยนมาร์ยา หรือ Cranberry ผลแครนเบอร์รี่ ที่วาดด้วยสีน้ำ ซึ่งในประเทศฟินแลนด์จะพบเบอร์รี่เคลือบน้ำแข็งโผล่ขึ้นมาเหนือมอสและพืชจากป่าพรุที่ปกคลุมไปด้วยน้ำแข็ง จึงเป็นที่มาของลายพิมพ์ประจำซีซั่นนี้

เต็มความสมบูรณ์แบบในช่วงเทศกาลแห่งความสุข และการเฉลิมฉลอง หรือมอบเป็นของขวัญชิ้นพิเศษในเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงกับ Marimekko Home Collection ใหม่ล่าสุด พร้อมกับบริการห่อของขวัญลายพิมพ์เอ็กซ์คลูซีฟสีทองที่มีเฉพาะช่วงเทศกาล  ได้แล้ววันนี้ที่ร้านมารีเมกโกะทุกสาขา และช็อปออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ www.marimekko.co.th


Tag : เซรามิค

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed