ออกไปสัมผัสธรรมชาติกับโฟร์ซีซั่นส์ เต็นท์แคมป์ สามเหลี่ยมทองคำ พร้อมประสบการณ์ในรูปแบบ “แกลมปิ้ง” ในป่าไผ่

วันที่ 15 ตุลาคม 2564  127 Views

ออกไปสัมผัสธรรมชาติกับโฟร์ซีซั่นส์ เต็นท์แคมป์ สามเหลี่ยมทองคำ พร้อมประสบการณ์ในรูปแบบ “แกลมปิ้ง” ในป่าไผ่

โฟร์ซีซั่นส์ เต็นท์แคมป์สามเหลี่ยมทองคำ ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางป่าที่อุดมสมบูรณ์ โดยมีแม่น้ำรวกและแม่น้ำโขงไหลผ่านเป็นแนวกั้นระหว่างเขตแดนประเทศพม่าและประเทศลาว ที่นี่คือจุดหมายของผู้มีจิตวิญญาณของนักผจญภัย และพร้อมให้ทุกท่านได้ค้นพบประสบการณ์ 'แกลมปิ้ง' ในแบบฉบับโฟร์ซีซั่นส์ ไม่ว่าจะเป็นหลากหลายเส้นทางเดินเขาที่ตระการตาและการปั่นจักรยาน ไปจนถึงการปิกนิกริมแม่น้ำและการดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่งดงามยามพระอาทิตย์ตกดินแบบส่วนตัว แขกผู้เข้าพักสามารถใช้เวลาทั้งวันเพลิดเพลินไปกับการค้นพบเสน่ห์ของสามเหลี่ยมทองคำและผ่อนคลายพร้อมความเป็นส่วนตัวในเต็นท์ที่พักสุดหรู

อีกหนึ่งในประสบการณ์พิเศษที่แคมป์ของเราพร้อมมอบให้กับแขกผู้เข้าพัก คือแคมเปญพิเศษที่แขกสามารถรับแสตมป์เมื่อเสร็จสิ้นแต่ละกิจกรรม เพื่อได้รับสิทธิพิเศษสุดเซอร์ไพรส์ เมื่อรวมรวมแสตมป์ครบ 5 ดวง สามารถรับสิทธิอิ่มอร่อยไปกับมื้อกลางวันในแบบส่วนตัว และเมื่อสะสมครบ 10 ดวงสามารถรับสิทธิเพิ่มเติมเพื่อลุ้นรับการเข้าพักฟรีหนึ่งคืนในการเข้าพักครั้งต่อไปรวมทั้งสิทธิพิเศษอื่นอีกมากมาย! “ให้เรานำคุณไปสัมผัสกับประสบการณ์ที่แตกต่างในแบบที่คุณต้องการ เพียงแท็ก @fstentedcamp และ #OffTheGridWithFS บนโพสต์โซเชียลมีเดียเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมนี้” คุณโทเบียสกล่าว “สามารถสำรองเต็นท์ที่พักจำนวนหนึ่งหรือสองคืนก็ได้เช่นกัน โปรดระวังว่าการผจญภัยครั้งนี้อาจกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้คุณหลงเสน่ห์ของเต็นท์แคมป์ในป่าไผ่อย่างไม่มีวันลืมเลือน” เขายิ้ม

หากต้องการออกไปสัมผัสกับธรรมชาติในแบบโฟร์ซีซั่นส์  สามารถสำรองเต็นท์ที่พักได้ที่ +66 0 2207 8900 อีเมล reservations.thailand@fourseasons.com หรือเยี่ยมชม www.fourseasons.com/goldentriangle  


Tag : โฟร์ซีซั่นส์

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed